“Chọn mặt gửi niềm tin” với người tiêm Filler – Botox

“Chọn mặt gửi niềm tin” với người tiêm Filler – Botox

Hiện nay, các spa, thẩm mỹ viện mọc lên "như nấm sau mưa". Chất lượng thì vẫn còn là một câu hỏi lớn. Làm sao để làm đẹp an toàn với Filler - botox là một câu hỏi khó. Đặc biệt, người trực tiếp tiêm filler, botox cho bạn là ai là điều bạn cần quan tâm trước nhất.

Filler, botox có thể làm gì cho bạn?

Filler có thành phần chủ yếu là Hyaluronic Axit (là một loại axit có trong cơ thể). Còn botox chính là thành phần protein tinh chất được chiết xuất từ một loại vi sinh chuyên dùng trong thẩm mỹ. Cả botox và filler đều là những chất dùng để làm đẹp, đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận an toàn.

Ứng dụng của Filler - Botox trong làm đẹp

Botox có tác dụng làm giãn cơ. Giúp xử lý các nếp nhăn động như nếp nhăn đuôi mắt. Nếp nhăn trán hoặc giữa hai chân mày. Ngoài ra, botox có thể làm thon gọn hàm giúp khuôn mặt thanh thoát hơn.

Với tác dụng làm đầy, filler rất có hiệu quả đối với môi, cằm, rãnh mũi má, nếp nhăn tĩnh. Đặc biệt được nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong việc tạo hình môi cười, nâng cao sống mũi không phẫu thuật.

Chọn người tiêm đúng

Việc gửi gắm nhan sắc vào người tiêm có thể quyết định “cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc”. Thật vậy, có không ít trường hợp sau khi tiêm filler. Khách hàng bị nhiễm trùng, hoại tử do dùng phải filler – botox “dỏm”. Hoặc bị biến chứng do bác sĩ “tự xưng” không có tay nghề, chuyên môn tiêm nhầm vào mạch máu.

Chính vì thế, để làm đẹp an toàn, hãy là người tiêu dùng có hiểu biết.

Theo BS da liễu Nguyễn Phương Thảo, chỉ có bác sĩ thẩm mỹ hoặc bác sĩ da liễu được đào tạo chuyên sâu về Filler botox mới được phép thực hiện. Chỉ những BS được đào tạo mới có thể hiểu rõ đường đi của mạch máu, dây thần kinh trên mặt. Nắm chắc kĩ thuật tiêm, điểm được tiêm và không được tiêm giúp bạn tránh những rủi ro không đáng có.

Ngoài ra, Filler - Botox dùng để tiêm phải là loại chất lượng, được kiểm định bởi cơ quan FDA. Chính vì thế, các bạn đừng ham rẻ những loại chất được tiêm với giá chỉ vài trăm để rồi "tiền mất tật mang".

Bác sĩ thẩm mỹ hoặc BS da liễu được đào tạo về Filler- Botox mới được phép thực hiện tiêm.

Tại Pensilia, bạn được thăm khám và tư vấn bởi BS thẩm mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm. Pensilia chỉ sử dụng Filler - Botox được nhập khẩu chính hãng. Bộ Y tế cho phép lưu hành và FDA kiểm định chất lượng. Hơn thế nữa, trước khi thực hiện các bạn sẽ được kiểm tra và trực tiếp bóc tem sản phẩm, để đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Tìm đúng người, đúng địa chỉ uy tín để không tiền mất tật mang khi làm đẹp với Filler - Botox

Quy trình tiêm Filler – Botox tại Pensilia

  • Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng sức khỏe và kiểm tra tình trạng da vùng tiêm.
  • Bác sĩ xác định vị trí cần tiêm.
  • Khách hàng ký thỏa thuận thực hiện.
  • Khách hàng tự bóc tem niêm phong và kiểm tra SP
  • KTV vệ sinh vùng cần tiêm, gây tê cục bộ
  • Tiến hành tiêm Filler/botox.
  • Thoa thuốc giảm thâm bầm
  • Dặn dò chăm sóc sau tiêm, hẹn tái khám.

DMKT số 108 và số 106 Theo QĐ 959/QĐ-SYT ngày 17/07/2019

Nguồn: Phòng Marketing Pensilia

Đăng ký ngay

Họ Tên (*)

Email

Điện Thoại (*)

Ngày Hẹn(*)

Pensilia Tại địa điểm

Share this post