Bác sĩ không cam kết trong điều trị Nám và cái kết bất ngờ

Bác sĩ không cam kết trong điều trị Nám và cái kết bất ngờ

Chị Nguyễn Thị Xuân Hiếu (nội trợ) vẫn chưa hết ám ảnh vì những ngày tháng sống chung với nám.

Không dám ra đường với tình trạng nám khắp khuôn mặt

Ở tuổi 34 chị Hiếu tự nhiên thấy xuất hiện vài đốm nâu trên mặt. Thấy quảng cáo trên mạng thuốc bôi chấm hết tàn nhang lung linh quá nên mua về xài để chấm hết các nốt trên mặt. Cuối cùng đẹp đâu chưa thấy chỉ thấy mặt bị nặng hơn. Sau khi những nốt chấm kem bong hết thì da bị thâm đen. Một thời gian mối quan hệ vợ chồng trở nên lạnh nhạt. Chị thì bị trầm cảm nặng vì tự ti và không dám đi đâu.

n4

Tìm đến bác sĩ da liễu điều trị nám – nhưng bác sĩ không cam kết trong điều trị 

Được người quen giới thiệu chị Hiếu đến Pensilia Beauty Clinic tư vấn điều trị nám. Gặp bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, bác sĩ da liễu Ck1 đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu.

Ngày đầu tiên đến được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình. Nguyên nhân bị nám của chị là do dùng mỹ phẩm lột tẩy không an toàn. Khiến da mỏng hơn, dễ bắt nắng và nhạy cảm nên rất dễ bị nám. Với tình trạng này điều trị nám hết nếu tuân thủ đúng liệu trình của bác sĩ và đặc biệt là phải kĩ nắng vì vốn dĩ da của chị đã yếu rồi.

43595973 2266318326715197 4917657010398298112 n

Điều trị nám bằng công nghệ Laser yag mang lại ɦіệꙡ qꙡả cao và an toàn.

Chị Xuân Hiếu nhớ lại: Sau khi được bác sĩ tư vấn, mình nửa tin nửa ngờ, cảm giác lúc đó cũng khá hoang mang hỏi bác sĩ có cam kết điều trị hết không. Bác sĩ trả lời bác sĩ sẽ không cam kết điều trị vì ɦіệꙡ qꙡả của việc điều trị phụ thuộc chủ yếu vào khách hàng, đặc biệt là quá trình chăm sóc da sau điều trị, kĩ nắng như thế nào…

“Cũng thấy lo vì một bên là gia đình cũng không có điều kiện, chồng hăm he nếu điều trị không hết, tốn tiền mà còn xấu đi về là biết tay. Một bên là bác sĩ khẳng định điều trị hết nhưng không chịu cam kết. Thì thôi, tin tưởng bác sĩ , quyết liều một phen, ai ngờ phép màu đã xảy ra, sau 3 tháng kiên nhẫn điều trị thì nám đã biến mất hơn 90 %, tâm trạng mình vui vẻ hẳn”. Chị Xuân Hiếu phấn chấn kể lại.

Chị Hiếu được bác sĩ Nguyễn Phương Thảo điều trị bằng công nghệ laser yag, đây được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị nám và sắc tố da.

na

Sau 3 tháng điều trị nám bằng laser yag

Tại sao công nghệ laser yag lại cho ɦіệꙡ qꙡả trong việc điều trị nám?

Theo Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, Laser YAG là công nghệ trị nám da áp dụng kỹ thuật Laser phân hủy nhiệt chọn lọc, với hệ thống tự động nhận diện và điều chỉnh nhiệt lượng thông minh. Các bước sóng của Laser YAG 532 và 1064 nm sẽ chỉ tác động các hắc tố ở các lớp da (hạ bì, trung bì, thượng bì) phá vỡ cấu trúc từ chân nám đến toàn bộ vết nám khiến chúng vỡ ra thành vô số hạt li ti và bị đào thải ra ngoài qua cơ chế tự nhiên. Đồng thời, Laser YAG sẽ khống chế sự hình thành quá mức melanin – nguyên nhân gây nám, giúp trị nám da từ bên trong.

Không chỉ cần tìm đúng kỹ thuật Laser phù hợp mà để đạt ɦіệꙡ qꙡả cao và đảm bảo an toàn cho da. Bạn cũng cần tìm địa chỉ trị nám da uy tín. Công nghệ laser yag hiện nay được áp dụng tại Pensilia với đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu là một trong những trung tâm chuyên điều trị da tại TP Hồ Chí Minh.

Nhắn tin ngay với page để được tư vấn về dịch vụ Ultherapy.

Viện Điều trị và Chăm sóc da Pensilia

Thành lập từ năm 2011, có 4 chi nhánh tại 3 tỉnh thành phố:

Hotline book lịch nhanh (028) 730 456 68

Liên hệ Pensilia các chi nhánh 

Share this post


PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4