Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo báo cáo chủ đề về căng chỉ và tiêm trẻ hóa tại Hội nghị da liễu toàn quốc lần thứ 5

bác sĩ nguyễn phương thảo tại hội nghị da liễu toàn quốc

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo báo cáo chủ đề về căng chỉ và tiêm trẻ hóa tại Hội nghị da liễu toàn quốc lần thứ 5

Trong 2 ngày 22/7 – 23/7/2022, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc chuyên môn Phòng khám ck Thẩm mỹ Pensilia đã báo cáo thành công bài báo cáo khoa học, với chuyên đề: “Kết hợp Acid Hyaluronic và Chỉ trong điều trị lão hóa”.

Bài báo cáo diễn ra trong Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 5 tại Đà Nẵng. Hội nghị có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, với hơn 80 bài báo cáo và trình diễn kỹ thuật mới nhất, cung cấp nhiều kiến thức, thông tin giá trị.

Được biết, trẻ hóa da bằng HA và Chỉ sinh học đang là xu hướng mới cho việc can thiệp sớm vào quá trình lão hóa da. Và việc phối hợp 2 liệu pháp căng chỉ, tiêm HA giúp chỉnh sửa và hiệu chỉnh tốt nhất cho thẩm mỹ khuôn mặt.

Vai trò của HA đối với làn da

Mở đầu hội thảo, Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đã chia sẻ về tỷ lệ vàng của khuôn mặt khi còn trẻ. Theo BS Thảo, khi còn trẻ khuôn mặt lúc nào cũng giữ được nét săn chắc, căng mịn với đường nét sắc cạnh, bầu bĩnh…, nếu sở hữu thêm những tỉ lệ vàng trên khuôn mặt nữa thì người phụ nữ sẽ có nét đẹp thu hút hơn.

Theo đó, BS Thảo đánh giá cao vai trò của Hyaluronic Acid (HA) và Collagen trong trẻ hóa da. Đối với HA, BS Thảo cho biết HA (Hyaluronic Acid) là một chất nhầy trong suốt, được cơ thể sản xuất tự nhiên, đóng vai trò giữ nước, giúp cho các mô của cơ thể được ẩm ướt và bôi trơn tốt. Kết hợp mesotherapy với liệu trình căng bóng da thẩm mỹ là phương pháp tiêm đưa trực tiếp HA nồng độ cao vào lớp trung bì da, để bù đắp nhanh lượng HA cơ thể đang thiếu hụt.

ket hop cang chi va tiem tre hoa

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo chia sẻ, để nâng cao hiệu quả căng bóng da nhanh và tối ưu hơn, HA kết hợp Glycerol được xem là bước tiến công nghệ thẩm mỹ đem lại hiệu quả tốt.

Xem thêm: Tiêm trẻ hóa da và những điều cần biết

Nhiều thương hiệu Dược mỹ phẩm đã ứng dụng thành công tạo ra sản phẩm Skin Booster mang đến hiệu quả ngay tức thì trẻ hóa, căng bóng, ngăn ngừa lão hóa sớm. Và Skin Booster Genyalift, với liều lượng 1ml sản phẩm chứa glycerol và 18mg/mL HA không liên kết chéo có chức năng:

• HA giúp cấp ẩm, dưỡng ẩm da, kích thích và tổng hợp nhanh Collagen nhanh, căng đầy nếp nhăn lão hóa

• Glycerol đóng vai trò như chất hút và giữ nước, gắn kết với HA qua các liên kết Hydro làm tăng cường hiệu quả của HA và kéo dài thời gian giữ ẩm cho da.

Căng chỉ trẻ hóa là xu hướng thẩm mỹ hiện nay

Chỉ sinh học cũng là một phương pháp trẻ hóa mà bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đánh giá cao. Loại chỉ Xline được ứng dụng để cải thiện chất lượng da gồm chỉ Mono, Screw. Dòng chỉ Xline để nâng mô có thể tham khảo chỉ Barbed COG, Molded COG với số lượng gai nhiều, gai to và bền chắc giúp tạo hiệu quả nâng tốt hơn, duy trì hiệu quả lâu dài.

Bên cạnh đó, thiết kế đầu kim cải tiến với kim chữ L đặc biệt giúp hạn chế tổn thương mô cơ và tăng khả năng xâm nhập vào mô. Chỉ Xline với chất liệu chỉ tự tiêu an toàn, phù hợp mọi cơ địa, giảm thiểu rủi ro, b.i.ế.n chứng, giúp đạt hiệu quả trẻ hóa, nâng cơ nhanh chóng.

Bác sĩ Thảo trình bày tại hội nghị da liễu toàn quốc

Để đem lại hiệu quả tối ưu trong trẻ hóa da, Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đưa ra phương pháp kết hợp HA và chỉ sinh học. Theo đó, chỉ sinh học giúp định hình thể tích và HA có tác dụng phục hồi thể tích, cụ thể:

• Chỉ sinh học: Kích thích tăng sinh mô, tăng ECM, tăng độ dày và số lượng các lớp, tăng độ săn chắc, tái định vị thể tích.

• HA: Cấp nước, tăng ECM, tăng độ đàn hồi cho lớp trung bì và phục hồi thể tích, tăng thể tích vùng mỡ, giảm độ săn chắc cho lớp mỡ.

Trẻ hóa da bằng HA và Chỉ đang là xu hướng mới cho việc can thiệp sớm vào quá trình lão hóa da. Và việc phối hợp 2 liệu pháp căng chỉ, tiêm HA giúp chỉnh sửa và hiệu chỉnh tốt nhất cho thẩm mỹ khuôn mặt.

Hội nghị da liễu – thẩm mỹ nội khoa lớn nhất trong năm với sự tham dự của hơn 1200 Bác sĩ da liễu – thẩm mỹ từ khắp cả nước hội tụ về. Là cơ hội để nhiều anh chị em đồng nghiệp gặp gỡ, cùng nhau học hỏi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm.

Kết hợp căng da bằng chỉ và tiêm HA Đây là giải pháp giúp nhiều khách hàng có tâm lý ngại đụng chạm dao kéo, ít thời gian nghỉ dưỡng nhưng vẫn muốn cải thiện tình trạng sa xệ khuôn mặt.

Một số hình ảnh của bác sĩ Nguyễn Phương Thảo trong Hội nghị

bác sĩ Nguyễn Phương Thảo báo cáo viên tại hội nghị da liễu thẩm mỹ toàn quốc
bac si nguyen phuong thao tai hoi nghi da lieu toan quoc 2
bác sĩ Nguyễn Phương Thảo căng chỉ

Đặt lịch hẹn khám da và tư vấn với bác sĩ

  Share this post


  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
  Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  Bs Nguyễn Phương Thảo
  CKII - Pensilia
  Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
  1
  2
  3
  4