Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo báo cáo chủ đề trẻ hóa vùng mặt bằng chỉ và filler

bác sĩ nguyễn phương thảo tại hội thảo trẻ hóa

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo báo cáo chủ đề trẻ hóa vùng mặt bằng chỉ và filler

Ngày 21/11 tại Hồ Chí Minh, Hội thảo khoa học “Trẻ Hóa Toàn Diện Khuôn Mặt Với Chỉ Căng da & Chất Làm Đầy đã diễn ra với sự tham gia của hơn 300 bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đại diện cho nhãn hàng Xline Việt Nam đã báo cáo hội nghị với nội dung “Trẻ hóa vùng mặt giữa bằng chỉ – filler”.

Ngày nay, trẻ hóa da bằng Hyaluronic acid và Chỉ sinh học đang là xu hướng thẩm mỹ mới trong việc can thiệp sớm vào quá trình lão hóa da giúp bệnh nhân có thể hạn chế trải qua cuộc p.hẫ.u thuật th.ẩm mỹ.

bs nguyen phuong thao hoi nghi

Mỗi liệu pháp có tác động lên quá trình trẻ hóa với cơ chế khác nhau và mang những ưu nhược điểm khác nhau. Từ đó, bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đã chỉ ra việc kết hợp giữa cấy chỉ sinh học và tiêm HA trong trẻ hóa giúp chỉnh sửa và hiệu chỉnh tốt nhất, nhanh chóng cho thẩm mỹ khuôn mặt.

Tùy vào đặc điểm lão hóa của mỗi người mà bác sĩ sẽ có những đánh giá và đưa ra liệu trình cá nhân hóa phù hợp nhất cho từng đối tượng.

Hội thảo đồng hành tổ chức cùng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam. Các chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ từ Tập đoàn Dược mỹ phẩm Xcelens International và cùng 300 Quý Bác sĩ tham dự.

Một số hình ảnh trong hội nghị:

căng da bằng chỉ
Hội thảo trẻ hóa với cấy chỉ
hoi thao khoa hoc bac si nguyen phuong thao

Đặt lịch hẹn khám và tư vấn trẻ hóa da với chỉ thẩm mỹ cùng bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Phương Thảo

  Share this post


  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
  Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  Bs Nguyễn Phương Thảo
  CKII - Pensilia
  Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
  1
  2
  3
  4