“Bật mí” bí mật của nhân tướng và cách hiệu chỉnh

“Bật mí” bí mật của nhân tướng và cách hiệu chỉnh

Ngày 22 tháng 6 vừa qua, workshop "Nhân Tướng – Vận Mệnh – Cách Hiệu Chỉnh" do Pensilia tổ chức đã diễn ra ấm cúng với nhiều cảm xúc tại Pensilia 10 Trương Quyền quận 3.

Chương trình có sự tham dự của bs Nguyễn Phương Thảo, Chuyên gia Phong thủy Đào Duy Thiện Tâm cùng những khách hàng yêu thích làm đẹp.

Mở đầu chương trình, BS Nguyễn Phương Thảo đã cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất. Trong đó đề cập đến tỷ lệ vàng và những gì thẩm mỹ có thể giúp chị em cải thiện vẻ ngoài một cách hoàn hảo nhất.

Phần được khán giả mong chờ không kém là phần trình bày của chuyên gia phong thủy, nhân tướng học Đào Duy Thiện Tâm (học trò của thầy Joey Yap - Bậc thầy về Huyền Học của Malaysia).

Qua những kiến thức được chị chia sẻ, khách hàng đã hiểu hơn về Nhân tướng khuôn mặt. Những dấu hiệu báo tin về vận mệnh thông qua việc tự xem Nhân tướng cho mình, tự quyết định mình cần thay đổi gì để tốt hơn.

Cũng trong chương trình, khách tham dự đã được trải nghiệm dòng mặt nạ cao cấp của Teoxan, được mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi đặc biệt.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Các bác sĩ giao lưu chia sẻ về chăm sóc da với khách hàng.
Các bác sĩ da liễu Pensilia chia sẻ về cách chăm sóc da.
BS Nguyễn Phương Thảo trình bày về xu hướng thẩm mỹ mới nhất.
Trải nghiệm mặt nạ của Teoxan.
Chuyên gia phong thủy Đào Duy Thiện Tâm chia sẻ về nhân tướng học.
BS Đông Phương (bên trái), chuyên gia phong thủy Đào Duy Thiện Tâm và BS Nguyễn Phương Thảo chụp hình lưu niệm.

Thẩm mỹ không dao kéo đang là xu hướng hot hiện nay. Tuy nhiên, can thiệp như thế nào là đẹp, vừa đủ và phù hợp với nhân tướng của mình. Pensilia hy vọng rằng qua sự kiện này, chị em đã tìm được cho mình giải pháp thích hợp.

Trong thời gian tới, Pensilia sẽ tiếp tục tổ chức những buổi event bổ ích. Sự quan tâm tham gia của quý khách hàng sẽ là động lực để Pensilia tiếp tục sứ mệnh mang đến sự tự tin và xinh đẹp cho chị em.

Nguồn: Phòng Marketing Pensilia.

Share this post