Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tham gia Hội thảo tại Trường ĐH Mở TP.HCM

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tham gia Hội thảo tại Trường ĐH Mở TP.HCM

Ngày 8/3/2023 BS CKII Nguyễn Phương Thảo tham gia Hội thảo Báo cáo 02 chuyên đề: “Rụng tóc và Thẩm mỹ trẻ hóa da nội khoa” do BCH Công đoàn trường ĐH Mở tổ chức.

Bac si Nguyen Phuong Thao chup hinh luu niem cung BCH Doan truong scaled

BS CKII Nguyễn Phương Thảo cùng Cán bộ, Viên chức Trường ĐH Mở chụp hình lưu niệm

Hiện nay, rụng tóc không chỉ là nỗi lo của các mẹ bỉm sữa sau sinh mà còn là mối quan tâm của rất nhiều người, bất kỳ độ tuổi nào. Đặc biệt, hậu Covid-19 thì tình trạng rụng tóc ngày càng nghiêm trọng hơn ở mọi lứa tuổi.

Tại hội thảo BS Nguyễn Phương Thảo đã chia sẻ một số nguyên nhân gây rụng tóc cũng như giới thiệu những phương pháp công nghệ chữa trị giúp hạn chế rụng tóc. Ngoài ra, Bác sĩ cũng cho biết thêm “Nếu bạn thấy tóc mình rơi nhiều trên sàn nhà hay mắc trên cây lược mỗi khi bạn chải đầu nhưng số lượng tóc không quá 100 sợi một ngày thì hãy khoan lo lắng. Bởi vì sợi tóc đã đến giai đoạn telogen và rụng đi, tóc mới sẽ nhanh mọc lên”.

Bac si Nguyen Phuong Thao tai Hoi thao Truong DH Mo TP HCM

BS Nguyễn Phương Thảo tại Hội thảo

Bên cạnh đó, với chủ đề “Thẩm mỹ trẻ hóa da nội khoa” Bác sĩ cũng chia sẻ thêm về thông tin những công nghệ trẻ hóa da phổ biến hiện nay như Ultherapy, Hifu,Thermage…cụ thể hơn về nguyên lý hoạt động, về công dụng cũng như công nghệ nào thì phù hợp với làn da nào.

Hội thảo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cán bộ, viên chức và người lao động. Thông qua Hội thảo Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc xoay quanh chủ đề về mái tóc và làn da từ đấy cung cấp những kiến thức hữu ích đến với cán bộ, viên chức nhà trường.

can bo vien chuc truong DH Mo TP HCM scaled

Cán bộ, viên chức trường ĐH Mở TP.HCM

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thảo:

BS Nguyen Phuong Thao tai Hoi thao

Nhan vien truong DH Mo TP HCM scaledĐặt lịch thăm khám với BS Nguyễn Phương Thảo:

    Share this post


    PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
    Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
    PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
    Bs Nguyễn Phương Thảo
    CKII - Pensilia
    Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
    1
    2
    3
    4