BS Nguyễn Phương Thảo báo cáo viên tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023

BS Nguyễn Phương Thảo báo cáo viên tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023

Chiều ngày 26/3/2023 bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đã có buổi cáo cáo với chuyên đề “Điều trị mất sắc tố sau laser và sản phẩm bôi” tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023.

Hội nghị được tổ chức bởi Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh tại Trung tâm hội nghị GEM, quy tụ hàng ngàn bác sĩ, chuyên da đầu ngành trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Hội nghị da liễu thẩm mỹ miền nam 2023

Được biết, Mất sắc tố da là tình trạng sắc tố trên bề mặt da bị suy giảm hoặc mất đi một cách bất thường. Điều này dẫn đến da xuất hiện các đốm nâu, mảng nám, sạm xen kẽ các mảng trắng một cách loang lổ. Tình trạng này có thể xuất hiện ở mặt, cổ, tay, chân thậm chí là toàn thân khiến người bệnh tự ti và ngại giao tiếp.

Và đây là một vấn đề mà nhiều chị em đang gặp phải khi đi điều trị nám hoặc trẻ hóa da không đúng cách. Tại hội nghị này, Bác sĩ CKII Nguyễn Phương Thảo đã chia sẻ thực trạng rối loạn sắc tố hiện nay, các nguyên nhân gây ra mất sắc tố da do laser hoặc mỹ phẩm; cách điều trị cũng như những tiến bộ mới trong điều trị, phục hồi da mất sắc tố.

Xem thêm: Cẩn thận mất sắc tố da khi sử dụng laser ND Yag để trẻ hóa da

Điều trị mất sắc tố là một trong những thế mạnh của phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia bên cạnh điều trị mụn cấp tốc, sẹo khó,… Nếu bạn đang gặp vấn đề về nám sạm da, rối loạn sắc tố hoặc mất sắc tố, đừng ngần ngại đặt lịch hẹn với bác sĩ da liễu để được tư vấn và điều trị kịp thời.

  Một số hình ảnh trong Hội nghị:

  bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tại hội nghị thẩm mỹ da liễu miền nam

  Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo nhận giấy chứng nhận Giảng viên của Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023.

   

  bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

  Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo là một trong các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, không chỉ trong vai trò báo cáo viên của các hội thảo, hội nghị chuyên sâu mà còn là tác giả của nhiều bài báo đăng trên các tạp chí da liễu uy tín của Việt Nam và Thế giới.

   

  Hội nghị da liễu thẩm mỹ

  Mặc dù lịch trình dày đặc nhưng đội ngũ bác sĩ của Hệ thống Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Pensilia luôn ưu tiên cập nhất kiến thức mới và đào tạo liên tục từ các bác sĩ đầu ngành.

   

  hoi nghi da lieu tham my mien nam 2023

  Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023 thu hút sự tham gia của hơn 1000 bác sĩ, nhân viên y tế của miền nam, một số tỉnh thành, khu vực khác.

   

  hoi nghi quy tu hang ngan bac si dau nganh

  Và Pensilia luôn hoạt động trên tiêu chí cập nhật những công nghệ mới nhất, hoàn chỉnh điều trị ngày một tốt hơn, đội ngũ BS được đào tạo tay nghề chuyên môn cao, chuyên biệt từng công nghệ, từng dịch vụ điều trị.

  Mọi thông tin thắc mắc khác, vui lòng liên hệ Hotline 0924 777 885 hoặc 0938 777 885

  Share this post


  Hơn 500 sản phẩm chăm sóc da chính hãng do PENSILIA phân phối bạn có thể xem tại
  DEP24GIO.VN
  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  Bs Nguyễn Phương Thảo
  CKII - Pensilia
  Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
  1
  2
  3
  4