Giảm cân sau sinh hiệu quả với các động tác đơn giản

Giảm cân sau sinh hiệu quả với các động tác đơn giản

Sau khi sinh, vòng 2 quá khổ làm ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp của các mẹ. Nhưng vì con còn nhỏ và sức khỏe chưa bình phục nên các mẹ cũng chỉ biết chấp nhận. Thời điểm hợp lý để các mẹ lấy lại vòng eo thon là 4 tháng sau sinh. Chỉ với các động tác thể dục đơn giản và tác động chủ yếu vào vùng mỡ bụng. Chẳng bao lâu sau, các mẹ sẽ bất ngờ với vòng eo của mình đấy. Đây là bài tập giúp giảm cân sau sinh đơn giản, an toàn cho các mẹ.

Giảm cân sau sinh với Động tác nằm

tap-the-duc-sau-sinh

Nằm ngửa, 2 chân chụm lại và co lên. Đồng thời nâng đầu lên như chơi trò chơi máy bay với con. Mỗi ngày tập 2 lần sáng tối và mỗi lần khoảng 30 – 60 phút. Động tác này giúp tan mỡ bụng chỉ trong vài tuần chăm chỉ.

Giảm cân sau sinh với Động tác ngồi

tap-the-duc-sau-sinh-2

Ngồi thẳng lưng, 2 chân duỗi thẳng và khép lại. Sau đó, đưa tay này chạm mũi bàn chân kia rồi thay đổi tay. Tập thường xuyên vào những lúc rảnh rỗi, không nên tập sau khi ăn no.

Giảm cân sau sinh bằng Động tác nằm kiễng chân

tap-the-duc-sau-sinh-1

Nằm ngửa, ưỡn mông và hông lên cao. Nằm yên vị trí và giữ nguyên tư thế khoảng 30 giây, rồi 1 phút. Tăng thời gian lên nếu bạn có thể. Ngày tập 2 lần sáng tối và có thể tập thêm lúc rảnh rỗi. Có thể cho con ngồi lên chơi trò bay cao.

Giảm cân sau sinh với Bài tập hình chữ V

tap-the-duc-sau-sinh-3-2

Mẹ và con cùng ngồi, con ngồi lên eo mẹ và mẹ hơi ngửa ra phía sau. Hai chân khép vào nhau và chống hình chữ V. Giữ nguyên tư thế, càng lâu càng tốt. Động tác này buộc vòng eo phải làm việc tích cực, giúp giảm cân sau sinh nhanh chóng. Tập bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

Giảm cân sau sinh với Động tác tập bò

tap-the-duc-sau-sinh-4

Tư thế quỳ giống như em bé đang tập bò. Vươn tay về phía trước rồi lại thu về. Lúc đầu làm chậm và làm nhanh hơn khi quen dần, thực hiện nhiều lần. Tập khi rảnh rỗi và kết hợp với các động tác trên để có giúp giảm cân sau sinh nhanh nhất.

Công nghệ Cavitation giúp Giảm cân - Tan mỡ tại Pensilia

tri-tan-mo

Với ưu điểm vượt trội, công nghệ Cavitation đã giúp nhiều mẹ lấy lại vòng eo và vóc dáng thời con gái như ý. Công nghệ sóng siêu âm tần số thấp, năng lượng cao có tác dụng làm tan tế bào mỡ ở sâu bên trong.

Liệu trình thực hiện Tan mỡ nhanh chóng với Cavitation không xâm lấn da và giảm ngay số đo 3 vòng trong lần đầu tiên. Đồng thời, liệu trình Tan mỡ tại Pensilia còn kết hợp với các động tác massage, ấn huyệt thải độc ruột, giúp thải loại mỡ thừa ra ngoài và công nghệ sóng RF giữ cho làn da luôn săn chắc và mịn màng sau khi giảm cân.

Đăng ký ngay để được Tư vấn miễn phí về Giảm Cân - Tan Mỡ

Đặt lịch hẹn với Pensilia

Họ Tên (*)

Email (*)

Tôi muốn được tư vấn về dịch Vụ

Điện Thoại (*)

Ngày Hẹn (*)

Pensilia Tại địa điểm

Share this post