Cách trị mụn nhọt không đau, không để lại sẹo

Cách trị mụn nhọt không đau, không để lại sẹo

Làm thế nào để trị mụn nhọt? Cách trị mụn nhọt bằng nguyên liệu thiên nhiên. Trị mụn nhọt tại nhà có hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân gây mụn nhọt có thể do chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Hay cũng có thể do cơ thể đang mắc một căn bệnh nào đấy, tinh thần căng thẳng…

Mụn nhọt gây viêm và đau rát. Gây mất thẩm mỹ trên da đồng thời gây khó chịu cho chính bạn. Trong những trường hợp điều trị sai cách sẽ gây viêm nhiễm da. Tham khảo những cách đơn giản tại nhà sau để trị mụn hiệu quả, không để lại sẹo.

Củ tỏi và củ hành tây

Hỗn hợp tỏi và hành tây làm khô mụn nhọt nhanh chóng

Hỗn hợp tỏi và hành tây làm khô mụn nhọt nhanh chóng

Nghiền nát củ tỏi và củ hành tây, đắp hỗn hợp này lên vùng da bị mụn. Cố định bằng miếng băng gạc và để qua đêm. Mụn sẽ nhanh khô và từ đó nhanh khỏi hơn.

Lá sầu đâu

Lá sầu đâu có tính sát trùng và diệt khuẩn cao

Lá sầu đâu có tính sát trùng và diệt khuẩn cao

Nghiền nát mấy lá sầu đâu. Đắp lên vùng da bị mụn. Loại lá này có tính sát trùng và diệt khuẩn cao nên sẽ khiến mụn nhọt tiêu tan.

Nước muối ấm

Nước muối làm giảm viêm hiệu quả

Nước muối làm giảm viêm hiệu quả

Hòa tan muối vào nước ấm. Lấy chiếc khăn nhúng nước muối ấm và đặt lên mụn khoảng 10 – 15 phút. Không cần rửa lại với nước và làm liên tục trong vài ngày.

Nghệ và gừng

Nghệ và gừng có công dụng trị mụn nhọt rất tốt

Nghệ và gừng có công dụng trị mụn nhọt rất tốt

Giã nhỏ nghệ hoặc hỗn hợp nghệ và gừng rồi đắp lên vị trí mụn. Cố định bằng miếng gạc sạch. Để yên khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Nếu sau vài ngày tự điều trị mà vẫn không khỏi hay tình trạng nặng hơn bạn nên đến bác sĩ để thăm khám. Tìm ra nguyên nhân bị mụn sẽ giúp việc điều trị trở nên dễ dàng và trị dứt điểm mụn nhanh hơn. Pensilia đã áp dụng thành công phương pháp trị mụn, cải thiện tình trạng mụn cho rất nhiều người. Bằng những công nghệ hiện đại, giúp trị mụn dứt điểm và nhanh chóng. Đồng thời không để lại sẹo, thâm, giúp làn da thêm mịn màng và tươi tắn.

Cập nhật các phương pháp trị mụn nhọt mới nhất 

Chi phí điều trị mụn hiện nay như thế nào, tham khảo bảng giá điều trị tại Pensilia.

 

>> Xem thêm Hiểu về mụn và cách điều trị mụn hiệu quả.

Share this post


Hơn 500 sản phẩm chăm sóc da chính hãng do PENSILIA phân phối bạn có thể xem tại
DEP24GIO.VN
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4