CÁCH XÓA NHĂN ĐUÔI MẮT, TRÁN HIỆU QUẢ 100%

CÁCH XÓA NHĂN ĐUÔI MẮT, TRÁN HIỆU QUẢ 100%

Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một phương pháp có thể giúp chúng ta xóa hẳn các nếp nhăn, đó là phương pháp tiêm botox.

Lão hóa là quá trình tự nhiên của cơ thể. Từ tuổi 25 trở đi mỗi năm bạn sẽ mất đi 1.5% collagen, 40% vào năm 40 khiến da nhăn, chảy xệ.

Quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể

Đầu tiên, nếp nhăn sẽ xuất hiện ở đuôi mắt, rồi đến vùng trán và những nơi khác trên khuôn mặt. Mỹ phẩm, kem bôi dù dưỡng bao nhiêu đi chăng nữa cũng chỉ làm chậm quá trình lão hóa chứ không hoàn toàn tránh khỏi nếp nhăn.

Botox là gì?

Botox là tên của một loại protein được chiết xuất từ loại vi sinh Clostridium Botulinum. Botox được sử dụng trong thẩm mỹ từ rất lâu và rất phổ biến ở các nước châu Âu, thời gian gần đây nó cũng dần quen thuộc với các tín đồ làm đẹp châu Á.

Ứng dụng của Filler - Botox trong làm đẹp

Botox được các bác sĩ tiêm một liều lượng nhỏ đã được pha loãng để làm thư giãn cơ, làm giảm sự hoạt động của các nếp nhăn động. Chính các hoạt động co cơ là nguyên nhân tạo ra các nếp nhăn.

Botox xóa nhăn đuôi mắt hiệu quả đến 99.99%

Botox có khả năng giảm nếp nhăn ngay khóe mắt, giảm nếp nhăn trán và các nếp nhăn trên mặt, tạo hình Vline cho mặt khi tiêm vào cơ hai bên má, tiêm vào nách để tiết chế tuyến mồ hôi cho những bạn bị hôi nách hoặc ra mồ hôi quá nhiều, tiêm trị hở nướu răng, làm nhỏ cơ tay, chân, vv...

Hiệu quả tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt tại Pensilia

Botox sẽ hiệu quả trong vòng 6-9 tháng, rồi các thuốc sẽ hết và các nếp nhăn sẽ quay về như cũ. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bs về việc tiêm lại để duy trì hiệu quả.

Tiêm botox hiện nay đang là hình thức thẩm mỹ phổ biến nhất trên thế giới với hơn 6 triệu ca mỗi năm, và cũng là phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhất ở Mỹ.

Xóa nếp nhăn động, ngăn ngừa nếp nhăn tĩnh trong tương lai

Botox chỉ hiệu quả cho các nếp nhăn động. Vì vậy, khi da bạn hình thành nếp nhăn tĩnh (nếp nhăn không cười cũng thấy rõ) thì sử dụng botox cũng sẽ không cho hiệu quả.

Để ngăn ngừa các nếp nhăn tĩnh trong tương lai, bạn có thể chọn cách chặn luôn các nếp nhăn động từ bây giờ. Ngoài việc tiêm botox ở mức độ phù hợp, các nàng có thể sử dụng công nghệ RF, ultherapy để tăng sinh collagen, nâng cơ. Từ đó, làm chậm quá trình lão hóa của da.

Với bất kỳ phương cách thẩm mỹ nào liên quan tới tiêm chích đều có rủi ro, dù rất nhỏ. Botox cũng vậy, khi tiêm botox bạn có thể bị bầm ở vùng tiêm, sụp mí vùng mắt nếu bs thiếu kinh nghiệm gây ra. Mí không khép kín được trong thời gian thuốc còn hoạt động, mặt bị đơ nếu bs tiêm quá liều...

Botox an toàn khi được tiêm bởi bs được đào tạo về Filler botox, Filler - Botox chính hãng.

Tuy nhiên, botox vẫn là giải pháp an toàn nếu bạn nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao, nguồn gốc botox rõ ràng và được tiêm với liều lượng hợp lý. Những điều mà bạn sẽ luôn yên tâm khi đến với Pensilia.

QUY TRÌNH TIÊM BOTOX TẠI PENSILIA

Quy trình tiêm botox tại Pensilia

Bước 1: Bác sĩ khám, tư vấn

Bước 2: Vệ sinh mặt, ủ tê

Bước 3: BS tiến hành xác định vùng cần tiêm và thực hiện tiêm botox

Bước 4: Thoa gel lạnh giảm đau, giảm sưng

Hiệu quả của botox sẽ phát huy tác dụng từ sau khoảng 3 ngày. Hiệu quả thấy rõ nhất sau 2 tuần.

Đăng ký ngay

Họ Tên (*)

Email

Điện Thoại (*)

Ngày Hẹn(*)

Pensilia Tại địa điểm

Share this post