Cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Mí mắt của người châu Á có đặc điểm là mí nhỏ, mí lót, không rõ mí và không có nếp gấp mí ở phía trên. Đặc điểm này khiến đôi mắt u buồn, mệt mỏi.

Nhấn mí, cắt mí,...là những phương pháp giúp bạn sẽ hữu đôi mắt 2 mí linh hoạt, có chiều sâu.

Nhấn mí đẹp hơn hay cắt mí đẹp hơn?

Nhấn mí và cắt mí đều là 2 phương pháp tạo mắt 2 mí, giúp đôi mắt to tròn, linh hoạt. Tuy nhiên, tùy vào từng tình trạng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp giúp đạt hiệu quả tự nhiên.

Nếu khuyết điểm mắt của bạn là có mỡ thừa nhiều, da chùng và bị sụp mí thì có thể được tư vấn cắt mí.

Nhấn mí, ngược lại là thủ thuật không can thiệp phẫu thuật tạo nếp gấp mí trên, không loại bỏ được mỡ, da thừa quanh mắt. Do đó, phù hợp với những bạn dưới 30 tuổi, có vùng da mí không chùng nhão nhiều.

Cắt mí tạo mắt 2 mí như thế nào?

Phẫu thuật cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhanh chóng, được thực hiện gây tê tại chỗ. Đây là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, loại bỏ da thừa, da chùng và mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới.

Cắt mí loại bỏ mỡ thừa, da thừa chùng nhão

Ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt

 • An toàn, ít đau
 • Không còn mỡ thừa, da chùng
 • Mí mắt to đều, rõ nét
 • Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

Những ai nên cắt mí

 • Khách hàng từ 30 tuổi trở lên
 • Mắt có da thừa, da bị chùng nhiều
 • Mắt bị sụp mí

Cắt mí có an toàn không?

Hiện nay phương pháp cắt mí rất an toàn, nhanh chóng. Phương pháp này bạn sẽ được tiêm tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn các cơ sở được Sở Y tế cấp phép hoạt động. có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi và nhiều kinh nghiệm lâm sàng.

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên tại Pensilia

Để có đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, bác sĩ thẫm mỹ phải có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về đôi mắt. Đặc biệt là phải có kinh nghiệm phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt.

Đứng trước một bệnh nhân muốn thẩm mỹ mắt một bác sĩ giỏi sẽ đánh giá được mắt này có cắt mí được không, cắt kiểu gì là hợp lý, đuôi mắt cần bẻ lên hay ngang xuống, mắt này lấy mỡ thừa bỏ nhiêu là hợp lý,…

Tại Pensilia, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là những chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện như bệnh viện Phú Nhuận, bệnh viện Nam Sài Gòn. Chúng tôi tự hào mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng một cách an toàn, hiệu quả.

Là phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ, Pensilia đã được Bộ Y Tế cấp phép, đảm bảo đầy đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp.

DMKT 20-28 Theo QĐ 462/QĐ-SYT ngày 22/5/2020

  Đăng ký ngay

  Họ Tên (*)

  Email

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn(*)

  Pensilia Tại địa điểm