CaviLipo – xu hướng mới trong điều trị giảm cân – tan mỡ

CaviLipo – xu hướng mới trong điều trị giảm cân – tan mỡ

CaviLipo (Công nghệ tan mỡ Cavitation) là công nghệ làm săn chắc cơ, tan mỡ mà không làm người điều trị cảm thấy đau đớn như hút mỡ, phẫu thuật tan mỡ thẩm mỹ.

Một vòng eo thon gọn không những giúp chị em phụ nữ tự tin hơn mà còn phản ánh tình trạng sức khỏe.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, duy trì cân nặng phù hợp sẽ giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và thoái hóa khớp gối cũng như giảm nguy cơ bệnh tật nguy hiểm. Do đó, giảm mỡ thừa và kiểm soát cân nặng rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta.

Với nhu cầu giảm cân cấp tốc, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến những biện pháp giảm cân như nhịn ăn, uống thuốc, tập thể thao cường độ mạnh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy những biện pháp này chỉ giúp cơ thể mất nước, giảm cơ chứ không có tác dụng loại bỏ mỡ thừa, thêm vào đó lại làm cơ thể suy nhược, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Theo bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, thủ phạm của thừa cân, béo phì chính là sự gia tăng quá mức của mỡ thừa trong cơ thể đặc biệt là vùng bụng. Để giảm mỡ an toàn cần kết hợp cả ăn uống khoa học, luyện tập đúng cách và kết hợp các biện pháp giảm mỡ hiện đại không phẫu thuật.

CaviLipo được xem là phương pháp làm tan mỡ tiên tiến nhất hiện nay mà không cần đụng chạm đến phẫu thuật.

Giảm 11cm sau lần đầu tiên điều trị bằng công nghệ CaviLipo tại Pensilia

Công nghệ CaviLipo dùng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao lên đến 25 KHz để làm nóng và tan mô mỡ từ sâu bên trong mà không ảnh hưởng tới vùng da ngoài. Tần sóng này phân bổ đến các mô mỡ rộng và sâu tới 15mm, tạo ra vô số bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất rất cao, phá hủy các mô mỡ cứng đầu. Lượng mỡ sau khi hóa lỏng sẽ thải loại bằng đường tự nhiên.

Tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ giảm cân – tan mỡ không phẫu thuật tại Pensilia tại đây

Share this post


Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ
Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4