Chăm Sóc Da Mặt

Tác Hại Của Việc Chăm Sóc Da Mặt Không Đúng Cách?

Không phải ai cũng biết cách chăm sóc da mặt làm sao cho đúng, tưởng chừng việc chăm sóc da mặt thật đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng tí nào. Chúng ta thường hay mắc những sai lầm như:

Thói quen sai lầm trong chăm sóc da mặt

Thói quen sai lầm trong chăm sóc da mặt

Những thói quen sai lầm mỗi ngày của bạn có thể hủy hoại đi làn da của chính mình. Da sẽ trở nên khô ráp, sần sùi, lỗ chân lông to… Nếu không có cách điều trị kịp thời, để lâu sẽ rất khó điều trị.

Làm Sao Để Chăm Sóc Da Mặt Đúng Cách ?

Chăm sóc da mặt đúng cách không hề khó, chỉ khó là các bạn có đủ kiên trì đối với làn da của mình. Việc thấu hiểu làn da rất quan trọng, điều này giúp bạn biết được da bạn thuộc loại nào và cần sử dụng những phương pháp, sản phẩm nào.

Cách chăm sóc da mặt đúng cách mỗi ngày

Cách chăm sóc da mặt đúng cách mỗi ngày

Chăm sóc da mặt là cả một quá trình chứ không phải là ngày một ngày hai, bên cạnh việc làm đẹp da bên ngoài bạn cũng cần nên có những liệu trình cung cấp dưỡng chất cho da từ bên trong. Pensilia chia sẻ cách chăm sóc da mặt, giúp bạn đẹp từ trong ra ngoài.

Phương pháp chăm sóc da mặt tại Pensilia

Phương pháp chăm sóc da mặt tại Pensilia *

(*) Sinh hóa: Phương pháp chăm sóc da, tẩy tế bào chết bằng dược mỹ phẩm.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Chăm Sóc Da Mặt Tại Pensilia Beauty Clinic?

Tại sao lại chọn Pensilia

Tại sao lại chọn Pensilia

Sức khỏe và sắc đẹp chính là thứ tài sản quý giá nhất của mỗi chúng ta. Làm đẹp và sống khỏe là cả một chặng đường dài và trên chặng đường đó không thể thiếu sự kiên trì. Vì các bạn nhớ là không có một loại thuốc thần tiên nào có thể giúp chúng ta đẹp lên nhanh chóng. Pensilia Beauty Clinic hơn 6 năm qua đã không ngừng nổ lực làm việc và nghiên cứu vì  nhan sắc và sức khỏe của con người Việt.

“Vẻ đẹp của bạn – Hạnh phúc của Pensilia” Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Pensilia mong muốn đồng hành cùng hành trình làm đẹp của các bạn, sứ mệnh giúp mọi người sống đẹp, sống vui là hạnh phúc mỗi ngày của tất cả chúng tôi.

Pensilia hiểu rằng: Mỗi khách hàng là một tình trạng bệnh lý và nhu cầu khác nhau. Do đó các Bác sĩ của Pensilia sẽ thăm khám và thiết kế phác đồ điều trị riêng cho từng khách hàng. Vì vậy, chi phí điều trị sẽ tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của bạn. Vui lòng liên hệ Pensilia để được tư vấn miễn phí và nhận được mức giá tốt nhất.

GOI NGAY

  Đặt lịch hẹn với Pensilia

  Họ Tên (*)

  Email (không bắt buộc)

  Tôi muốn được tư vấn về dịch Vụ

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn (không bắt buộc)

  Pensilia Tại địa điểm

  Share this post

  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
  Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  Bs Nguyễn Phương Thảo
  CKII - Pensilia
  Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
  1
  2
  3
  4