Chỉnh hình hàm – Tạo khuôn mặt đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật chỉnh hình hàm là phương pháp làm đẹp tạo khuôn hàm cân đối, hài hòa mà không cần chỉnh nha. Phù hợp với khuôn mặt có hàm hô, hàm lệch, hàm móm, vẹo,...do cấu trúc xương hàm mặt.

Không phải cứ niềng răng là đẹp

Nhiều người cứ thấy mình bị hô, móm,...cứ đến chỉnh nha, niềng răng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ hô, móm có nhiều nguyên nhân, và không phải nguyên nhân nào niềng răng xong cũng mang lại hiệu quả mong muốn.

Hô, móm hoặc thậm chí hở lợi đến từ 2 nguyên nhân cơ bản: xương và răng. Khi đến tư vấn, các bác sĩ sẽ khám và chụp XQuang. Thông qua các chỉ số cụ thể từ chụp phim, các bác sĩ sẽ xác định vấn đề đến từ răng hay xương.

Đối với các nguyên nhân do xương, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm mặt.

Chỉnh hình hàm là gì?

Chỉnh hình hàm là phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa cấu trúc của hàm. Đó có thể là cắt, di chuyển xương hàm và cằm. Từ đó, giúp bạn có một khuôn mặt cân đối hài hòa.

Cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ, các trường hợp cần chỉnh hàm là do xương thường là xương quá dài, dài trên dưới hoặc trước sau.

Trường hợp xương hàm trên phát triển quá mức nên nhìn vào thấy bị hô, bác sĩ sẽ cắt ngắn và đẩy lùi xương hàm trên ra sau.

Tình trạng hàm dưới phát triển quá mức, khiến việc khép miệng lại khó khăn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương hàm dưới, đẩy lùi về sau chỉnh trục hàm lệch để khớp cắn khít với nhau.

Cùng xem thêm clip phía dưới để hình dung rõ hơn nhé:

Những ai cần chỉnh hình hàm

Từ những phân tích trên chúng ta có thể tóm lại những trường hợp nên chỉnh hình hàm như sau:

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Là phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ, Pensilia đã được Bộ Y Tế cấp phép, đảm bảo đầy đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình hàm đẹp. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho khuôn mặt hài hòa, cân bằng biểu cảm trước và sau phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm là phẫu thuật phức tạp. Tại Pensilia, bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên thẩm mỹ hàng đầu của các bệnh viện lớn như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Gia Định.

Đăng ký ngay

Họ Tên (*)

Email

Điện Thoại (*)

Ngày Hẹn(*)

Pensilia Tại địa điểm