Chương trình ưu đãi: Mua 2 tặng 1 tiêm filler tạo hình

filler tạo hình

Chương trình ưu đãi: Mua 2 tặng 1 tiêm filler tạo hình

Tiêm filler tạo hình đang trở thành giải pháp làm đẹp hàng đầu cho những ai muốn thay đổi làn da và cải thiện hình dáng khuôn mặt. Dù nhìn nghiêng hay nhìn thẳng, khi ngơ ngác hay nở nụ cười rạng rỡ. Nàng cũng khiến người xung quanh khó rời mắt.

Với mong muốn tạo điều kiện cho Quý khách hàng được trải nghiệm và làm đẹp an toàn, Pensilia triển khai chương trình ưu đãi mua 2 tặng 1 cho dịch vụ tiêm filler tạo hình.

Đẹp mọi góc nhìn với Filler tạo hình

Filler tạo hình là loại filler được sử dụng để tạo hình dáng cho một khu vực trên khuôn mặt hoặc cơ thể. Khác với các loại filler truyền thống được sử dụng để làm đầy các nếp nhăn, căng bóng da hay săn chắc da, se khít lỗ chân lông, filler tạo hình giúp tạo ra sự định hình và cải thiện hình dáng của khu vực được tiêm.

Các sản phẩm filler tạo hình thường được sử dụng để tạo hình cho mũi, cằm, thái dương hay để cải thiện hình dáng của môi, làm đầy hõm mắt sâu,…

 • Khi được tiêm môi, HA có trong filler sẽ giúp tăng cường độ ẩm và đàn hồi cho môi, làm cho chúng trở nên căng mọng và hồng hào hơn.
 • Khi tiêm filler độn cằm, chất tiêm sẽ được tiêm vào khu vực cằm để tạo nên sự đầy đặn, giúp cho khuôn mặt trông cân đối và thanh thoát hơn. Tiêm filler độn cằm còn giúp giảm nếp nhăn, cải thiện đường cằm và tạo ra khuôn mặt góc cạnh hơn.
 • Tiêm filler mũi là phương pháp làm đẹp giúp cải thiện hình dáng mũi một cách tự nhiên, gương mặt cân đối hơn mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Xem thêm: Filler nâng mũi và những điều cần biết

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành làm đẹp, bác sĩ da liễu tại Pensilia sẽ giúp bạn tạo nét chuẩn và đẹp tự nhiên và hài lòng hơn với vẻ ngoài của mình.

Ưu đãi mua 2 tặng 1

Từ nay đến hết 31/12/2023 Quý khách hàng sẽ được tặng 1 lần tiêm filler tương ứng khi mua 2 lần tiêm filler tạo hình.

Chương trình áp dụng cho mọi chi nhánh của hệ thống Phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia

filler tạo hình

tiêm filler môi tại Pensilia

Tiêm Filler tạo hình môi tại Pensilia Nguyễn Đình Chiểu thuộc hệ thống Phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia 

Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này! Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sự khác biệt với vẻ ngoài của bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn ngay hôm nay!

  Share this post


  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
  Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  Bs Nguyễn Phương Thảo
  CKII - Pensilia
  Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
  1
  2
  3
  4