Công Nghệ Điều Trị Chuẩn Quốc Tế

Công nghệ IPL sử dụng ánh sáng an toàn để điều trị các vấn đề về da như: trẻ hóa da, triệt lông hiệu quả, trị nám, sạm da.

Công nghệ IPL là gì?

Công nghệ IPL (Intense Pulsed Light- tạm dịch: ánh sáng xung kích) sử dụng ánh sáng an toàn với sức khỏe để điều trị bệnh lí và chăm sóc thẩm mỹ da. Phương pháp điều trị cũng được điều chỉnh theo loại da, màu tóc và khu vực điều trị. Yêu cầu trong quá trình điều đảm bảo an toàn cho vùng mắt, bệnh nhân được mang kính chuyên dùng. Công nghệ này được coi là an toàn trong điều trị một số bệnh da,  với bước sóng từ 400 – 1.200nm. Tia sáng IPL có thể xuyên qua thượng bì tác động đến lớp bì. Công nghệ tiên tiến IPL là phương pháp xử dụng xung ánh sáng phát nhiệt có chọn lọc. Giúp biến đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt để điều trị một số bệnh da thẩm mỹ đem lại một số kết quả khả quan.

Giới thiệu về công nghệ IPL

Giới thiệu về công nghệ IPL

Ưu điểm vượt trội của công nghệ IPL?

IPL là công nghệ sử dụng ánh sáng an toàn. Được áp dụng trong nhiều liệu trình điều trị da hiệu quả. Phương pháp này được áp dụng sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp khác như:

Ưu điểm của công nghệ IPL

Ưu điểm của công nghệ ánh sáng IPL

Kết quả điều trị của công nghệ IPL mang lại?

Công nghệ IPL đem đến nhiều kết quả tốt trong liệu trình điều trị của rất nhiều khách hàng được áp dụng ở Việt Nam và trên thế giới.

ket-qua-dieu-tri-iplKết quả điều trị của công nghệ IPL

Tại sao nên sử dụng công nghệ IPL tại Pensilia?

Tại sao lại chọn Pensilia

DMKT số 35/TT42 Theo QĐ 958/QĐ-SYT ngày 17/7/2019.

Share this post

PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4