Công Nghệ Điều Trị Chuẩn Quốc Tế

Công nghệ lăn kim ngày nay được rất nhiều người biết đến. Đây là công nghệ ứng dụng trong điều trị sẹo, rạn da và trẻ hóa da.

Công nghệ lăn kim là gì?

Cơ chế tác động của kim lăn  là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ. Giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng. Da sẽ được tái tạo mới, làm đầy và đẹp hơn. 

Đồng thời tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể.Giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp làm mới và mịn và làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da vùng điều trị.
Quá trình này kích thích sản sinh tế bào thượng bì và sợi collagen cả về số lượng lẫn chất lượng. Đó chính là mục đích của lăn kim trong điều trị da bị hư hại do lão hóa, sẹo do mụn hay do các yếu tố độc hại của môi trường. 
 
Công nghệ lăn kim là gì

Khái niệm công nghệ lăn kim

Ưu điểm vượt trội của công nghệ lăn kim?

Công nghệ lăn kim được xem là công nghệ thân thiện với làn da. Không gây đau và ảnh hưởng đến hàng rào bảo vệ ở lớp thượng bì da.
Lăn kim giúp tăng sinh collagen, elastin. Kim lăn đơn giản dựa trên cơ thể tự làm lành vết thương. 
Da phục hồi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng và công việc hàng ngày.
Không như những phương pháp khác. Lăn kim không chỉ áp dụng cho vùng mặt. Mà còn áp dụng cho các vùng ở cổ, cánh tay, chân, bụng…
 
Ưu điểm của công nghệ lăn kim

Ưu điểm của công nghệ lăn kim

 

Kết quả điều trị bằng công nghệ lăn kim

Ngày nay, công nghệ lăn kim không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Đây thực sự là phương pháp hiệu quả trong làm đầy các vết sẹo rổ, làm căng da giúp trẻ hóa, trị rạn da. Tuy nhiên, công nghệ nào cũng có những tác dụng phụ ngoài mong muốn. Để kết quả điều trị được tối ưu nhất. Bạn nên chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, có bác sĩ chuyên khoa và được cam kết tất cả các liệu trình.

Kết quả điều trị

Kết quả điều trị công nghệ lăn kim

(*) Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Những chú ý sau khi sử dụng công nghệ lăn kim mà các bạn nên nhớ:

– Sau lăn kim mất khoảng 1-2 giờ đồng hồ mặt hơi ran đỏ. Ngày hôm sau trở về trạng thái bình thường. Trong vòng 48h sau lăn ko được rủa mặt bằng sữa rửa mặt và ko được dùng bất kỳ một loại mỹ phẩm nào. Trong 2 ngày này bạn rửa mặt bằng nước muối sinh lý và nứoc tinh khiết. Sau 2 ngày bạn có thể rửa mặt băng sữa rửa mặt và đặp mặt nạ collagen.
– Công nghệ lăn kim với tế bào gốc thực sự đòi hỏi phải kiên trì một chút. Tuy nhiên kết quả mang lại thì khá an toàn và lâu dài. Không nên nóng vội sử dụng những phương pháp có tác dụng nhanh chóng nhưng để lại tác dụng phụ. Điều này càng gây ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của bạn.

Tại sao nên lựa chọn công nghệ lăn kim tại Pensilia Beauty Clinic?

 Tại sao lại chọn Pensilia

DMKT 109, 110, 111, 112, 113, 114, 115, 116, 117/TT43 theo QĐ 958 và 959/QĐ-SYT ngày 17/07/2019

Share this post

PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4