Công Nghệ Điều Trị Chuẩn Quốc Tế

Sẹo rỗ được xem là một bệnh lý về da khá phức tạp, khiến nhiều khách hàng trở nên mặc cảm và tự ti, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sự thành công của bạn!

Muốn ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM SẸO RỖ không thể chỉ phụ thuộc vào SẢN PHẨM chỉ bôi ngoài da mà hết, mà cần điều trị ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP – ĐÚNG CÔNG NGHỆ – ĐÚNG ĐỊA CHỈ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG! Với tiêu chí luôn mang lại cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất, Phòng khám Pensilia đã cập nhật hệ thống laser Alma’s Pixel CO2, đưa vào điều trị da liễu cho bệnh nhân, nâng cao hiệu quả làm đẹp.

trị sẹo bằng công nghệ pixel co2 tại phòng khám da liễu pensilia
Công nghệ trị sẹo đỉnh cao và nhiều hơn thế nữa.

Công nghệ Pixel Co2 là gì?

Từ trước đến nay, để điều trị sẹo chúng ta thường dùng công nghệ laser phân hủy như laser Co2,... Tuy nhiên, các laser này rất mạnh, sẽ hủy diệt lớp da khi chiếu vào. Sau đó, cơ thể sẽ tự tái tạo lớp da mới non tươi mới, mịn màng và săn chắc hơn. Vì laser co2 gây tổn thương da mạnh trên diện rộng nên rất dễ gây thâm nám da, nhiễm trùng da, tăng sắc tố sau viêm,…Bên cạnh đó cần thời gian phục hồi dài.

Laser pixel co2 được các nhà khoa học nghiên cứu và cải tiến thành công từ công nghệ laser phân hủy nói trên. Vừa có hiệu quả mạnh mẽ, vừa an toàn và dễ chịu khi điều trị.

Công nghệ laser pixel co2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser C02 truyền thống và công nghệ siêu vi điểm (pixel). Phương pháp này sử dụng các chùm laser nhỏ li ti, kích thước nhỏ hơn cả sợi tóc (70-80micromet), bước sóng dài tới 10.600nm, mức độ tập trung năng lượng cao, ổn định. Do đó, laser Pixel sẽ chỉ tác động vào đúng điểm sẹo, không làm ảnh hưởng đến những mô da lành xung quanh.

laser pixel co2
Laser pixel Co2 sử dụng bước sóng 10.600 nm lý tưởng cho việc kích thích collagen. Công nghệ bóc tách sâu vi điểm trên diện rộng giúp hiệu quả điều trị cao và không gây tổn thương da.

Công nghệ điều trị sẹo đỉnh cao

Laser pixel co2 của tập đoàn Alma laser được xem là một bước tiến lớn trong dịch vụ điều trị sẹo tại phòng khám Pensilia. Với cơ chế phân hủy để tái tạo bề mặt da công suất lớn theo nhiều điểm cực nhỏ, thay vì điểm lớn trên diện rộng, công nghệ này bóc tách sẹo tối đa và hạn chế tổn thương da, đem lại hiệu quả cao, ít đau, giảm tai biến tăng sắc tố sau viêm.

Alma’s Pixel CO2 có thể phân tách được hai thông số: độ bóc tách hoặc xuyên sâu và thông số nhiệt. Với sự phân tách thông số kỹ thuật, Alma’s Pixel CO2 giúp các bác sĩ có thể tự do hiệu chỉnh tùy theo tình trạng da của khách và nhu cầu điều trị. Điều này giúp cho việc điều trị sẽ đem lại nhiều kết quả hơn.

5 điểm ưu việt của công nghệ laser pixel co2

 • Điều trị chính xác và nhanh
 • Tác động mạnh mẽ và hiệu quả
 • Không đau (không cần thuốc tê)
 • Không cần thời gian chờ hồi phục (bạn có thể điều trị và giờ nghỉ trưa giữa ngày làm việc)
 • Không bị sạm da sau điều trị (PIH)

Công nghệ đa điều trị

Ngoài điều trị sẹo hiệu quả  vượt trội, laser pixel co2 còn có thể điều trị:

 • Nám melasma
 • Điều trị lỗ chân lông to
 • Xóa bớt ở biểu bì
 • Xóa nếp nhăn
 • Điều trị da sần sùi
 • Điều trị tăng sắc tố da
 • Điều trị mụn, đặc biệt là những trường hợp mụn nặng, mụn viêm, mụn lâu năm.
trị sẹo hồ chí minh
Hiệu quả điều trị sẹo từ laser pixel co2 tại phòng khám da liễu Pensilia

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Phương Thảo – đánh giá Alma Pixel CO2 là một trong những hệ thống laser hiện đại, uy tín với nhiều chức năng tối ưu. Nhờ có Alma Pixel CO2 mà Pensilia đã làm đẹp thành công cho nhiều khách hàng có nhu cầu trẻ hóa da, trị sẹo bằng thiết bị laser mới.

Bạn muốn khám da và tư vấn thêm về dịch vụ, đừng ngần ngại đăng ký và lên lịch hẹn, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

  Xem thêm tư vấn của bác sĩ Nguyễn Phương Thảo về các phương pháp trị sẹo hiện nay:

  Share this post

  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
  Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  Bs Nguyễn Phương Thảo
  CKII - Pensilia
  Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
  1
  2
  3
  4