Công Nghệ Điều Trị Chuẩn Quốc Tế

Công nghệ PRP, công nghệ máu tự thân an toàn hiệu quả, có thể giải quyết hơn 10 vấn đề thường gặp ở da.

Công nghệ PRP là gì?

Công nghệ PRP đang thực sự bùng nổ trong thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Tuy đã được ứng dụng gần 20 năm nay trong việc điều trị các bệnh liên quan đến cơ, xương, nha khoa… Nhưng trong vài năm trở lại đây, công nghệ này đã thực sự thành công. Và nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực trong điều trị. Các vấn đề về da thường gặp: trẻ hóa da, trị nhăn, trị sẹo, trị rụng tóc, trị mụn…

Giới thiệu tổng quan về công nghệ PRP

Giới thiệu tổng quan về công nghệ PRP

Ưu điểm vượt trội của công nghệ PRP?

Công nghệ PRP là công nghệ sinh học tự nhiên, thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính người bệnh. Được tập trung với nồng độ cao (khoảng 3-5 lần nồng độ bình thường), đưa ngược trở lại vào từng vị trí cần thiết trên cơ thể người bệnh. Giúp hồi phục nhanh các mô bệnh, tăng sinh các mô khỏe mạnh. PRP thu hút khách hàng nhờ tính an toàn cao do sản phẩm điều trị là chính máu tự thân. Và không gây ra các tình trạng dị ứng, đảm bảo lành tính ở mọi loại da.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ PRP

Ưu điểm vượt trội của công nghệ PRP

Trẻ hóa toàn diện: Công nghệ PRP giúp nuôi dưỡng da, cho các biểu bì ngày càng khỏe mạnh. 

An toàn cho cơ thể:  An toàn cho da. Sản phẩm điều trị chính là máu từ chính cơ thể của người điều trị. Vì vậy mức độ kích ứng đến da rất ít. Ngoại trừ những làn da quá nhạy cảm.

Được ứng dụng để điều trị da chuyên sâu: Công nghệ PRP còn được ứng dụng rất nhiều trong các dịch vụ điều trị chuyên sâu. Ví dụ như: trị hói, rụng tóc, trị nám da, trị mụn và hỗ trợ da tổn thương. 

Không mất thời gian khôi phục: Phương pháp điều trị các vấn đề về da bằng công nghệ PRP không cần phẫu thuật và không xâm lấn. Khách hàng sau khi điều trị không cần nằm viện hay phải nghĩ dưỡng dài ngày.

Kết quả điều trị của công nghệ PRP?

Sự quan tâm của công nghệ PRP tại Việt Nam ngày càng tăng. Với hàng trăm bài review khả quan về công nghệ. Trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng, vì vậy độ hot của công nghệ này càng lan rộng trong cộng đồng. Kết quả điều trị được nhiều bệnh nhân trải nghiệm và đánh giá. Và điều chắc chắn rằng, mỗi đánh giá ở mức độ tương đối. Sẽ có các trường hợp phù hợp và không phù hợp với công nghệ này. Tuy nhiên, công nghệ PRP là một trong những công nghệ có tính an toàn rất cao.  Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng muốn điều trị.

Có một vài lưu ý khi sử dụng công nghệ PRP trong việc điều trị các vấn đề về da mà Pensilia luôn nhắc nhở  khách hàng nào cũng nên nhớ. Xét nghiệm để loại trừ các bệnh chống chỉ định với biện pháp tế bào gốc PRP như: ung thư máu, viêm gan B, viêm gan A, đang xạ trị. Điều này giúp hiệu quả điều trị được tối ưu.

Hình ảnh điều trị bằng công nghệ PRP

Hình ảnh điều trị 

(*) Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

DMKT số100 /TT43 theo QĐ 959/QĐ-SYT ngày 17/07/2019

Tại sao nên lựa chọn công nghệ PRP tại Pensilia Beauty Clinic?

Tại sao lại chọn Pensilia

Share this post

PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4