Đây là giải pháp điều trị rụng tóc hiệu quả nhất 2019 - Viện thẩm mỹ Pensilia Beauty Clinic

Đây là giải pháp điều trị rụng tóc hiệu quả nhất 2019

Đây là giải pháp điều trị rụng tóc hiệu quả nhất 2019

Rụng tóc nhiều ở người trưởng thành bắt đầu xuất hiện khi bắt đầu vào tuổi 30. Nếu không chú ý chăm sóc và điều trị thì có thể dẫn đến hói đầu.

Rụng tóc – Chuyện không của riêng ai

Người ta nói rằng có 3 thứ có thể thay đổi diện mạo một con người. Đó là mái tóc, chân mày, răng. Thực sự, một mái tóc chắc khỏe, suôn mượt, có độ bóng không chỉ thể hiện sự nữ tính trời ban mà còn có thể khiến một con người “lột xác” trở nên xinh đẹp.

Thế nhưng, hiện nay với sự tác động từ môi trường, sự chăm sóc chưa đúng cách, lão hóa tự nhiên của cơ thể. Mái tóc của chị em phụ nữ gặp không ít vấn đề: yếu, xơ rối, tổn thương.

Cấu trúc của da đầu.

Tóc rụng nhiều ở nhà tắm, trên giường, gối thậm chí chỉ cần vuốt nhẹ khiến không ít chị em hoang mang.

Các nhà khoa học đã chứng minh, tuổi thọ của tóc kéo dài từ 2 đến 7 năm. Sau giai đoạn này tóc sẽ rụng và nhường chỗ cho những sợi tóc mới.

Những sợi tóc con này sẽ mảnh và nhỏ hơn so với thế hệ trước. Tuy nhiên, không phải sợi tóc nào rụng đi cũng mọc lại được. Điều đó phụ thuộc vào các yếu tố như nang tóc, da đầu và quá trình tuần hoàn máu. Nang tóc thiếu dưỡng chất để nuôi dưỡng toàn bộ sợi tóc. Giai đoạn tăng trưởng của tóc bị rút ngắn, giai đoạn ngừng tăng trưởng kéo dài.

Do đó, sợi tóc yếu, dễ tổn thương, gãy rụng nhanh và nhiều hơn mỗi ngày.

BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ GIẢM THIỂU RỤNG TÓC

 • Ăn uống đủ chất để nang tóc được cung cấp đủ dinh dưỡng từ sâu bên trong
 • Không cột tóc quá chặt, không dùng lực quá mạnh khi gội đầu, dùng răng thưa chải đầu khi tóc ướt
 • Hạn chế nhuộm, tẩy tóc hoặc sấy với nhiệt độ cao

Liệu pháp điều trị rụng tóc hói đầu – Mesotherapy

Khi rụng tóc, chị em thường tìm đến thuốc kích thích tóc mọc nhanh, cấy tóc…Thậm chí là bấm tóc để tóc trông dày hơn. Thế nhưng đó chỉ là biện pháp giải quyết “ngọn” của vấn đề.

Một mái tóc đẹp bắt nguồn từ nang tóc và một da đầu khỏe mạnh. Chính vì thế, để có một mái tóc đầy sức sống, dày và bóng mượt. Lớp tế bào chết trên da đầu phải được thay thế bằng những tế bào khỏe mạnh.

Nguồn cội của tóc là những nang tóc cũng cần được cung cấp đủ máu và chất dinh dưỡng.

Dựa trên cơ sở đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công một công nghệ điều trị rụng tóc hiệu quả. Đó là Mesotherapy.

Hiệu quả sau khi điều trị rụng tóc bằng Mesotherapy. Tóc mới mọc dày và khỏe hơn.

Công nghệ vi điện chuyển ion, có tác dụng mở kênh tế bào để đưa dưỡng chất vào sâu trong tế bào. Khắc phục hiệu quả các tổn thương về da đầu. Cải thiện lưu thông máu, thúc đẩy tăng trưởng, phục hồi các nang tóc, giúp tóc mọc ra dày và khỏe mạnh.

Liên hệ ngay Pensilia để được tư vấn.

  Đăng ký ngay

  Họ Tên (*)

  Email (Không bắt buộc)

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn (Không bắt buộc)

  Pensilia Tại địa điểm(Không bắt buộc)

  Share this post