Điều trị mụn BẰNG LASER HƠI ĐỒNG có gì KHÁC BIỆT?

Điều trị mụn BẰNG LASER HƠI ĐỒNG có gì KHÁC BIỆT?

Điều trị mụn bằng laser hơi đồng là phương pháp mới có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có được.

Công nghệ laser hơi đồng là gì?

Laser hơi đồng – là sự kết hợp hoàn hảo của bước sóng kép đem lại hiệu quả vượt trội trong điều trị mụn trứng cá, trẻ hóa da, nám da,… không xâm lấn, không có tác dụng phụ.

2 1
Điều trị mụn kết hợp trẻ hóa da bằng công nghệ laser hơi đồng

Công nghệ trị mụn này có thể phát ra hai tia laser với 2 bước sóng tia màu xanh lá cây và tia màu vàng thay vì chỉ một bước sóng như các loại laser thông thường. Vì thế không chỉ đem lại hiệu quả điều trị cao mà còn giúp điều trị nhiều vấn đề về da cùng một lúc.

Bước sóng vàng 578nm là lựa chọn hoàn hảo để điều trị mụn trứng cá. Một lượng lớn Proto Porphonrin 9 (PPIX) tồn tại trong vi khuẩn P. Acnes. PPIX nhảy cảm với ánh sáng ở 578nm tiêu diệt vi khuẩn đồng thời thu nhỏ tuyến bã nhờn và lỗ chân lông.

Ưu điểm của laser hơi đồng trong điều trị mụn.

Hiệu quả cao: Điều trị mụn bằng Laser hơi đồng có thể thấy ngay hiệu quả từ lần điều trị đầu tiên. Và sạch mụn hoàn toàn sau khoảng 2-4 lần điều trị.

Không cần nghỉ dưỡng: Khả năng điều trị hiệu quả không xâm lấn của công nghệ laser bước sóng kép. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể đi làm ngay sau khi điều trị.

An toàn cho da: Kết quả đã được chứng minh tại hơn 30 quốc gia và với tất cả các loại da trên thang đo Fitzpatrick I-II. Dual Yellow giúp giảm thiểu tổn thương trên da so với các loại laser thẩm mỹ khác.

Kết hợp điều trị nhiều vấn đề của da cùng một lúc: Đây là công nghệ duy nhất có thể tạo ra bước sóng kép mà không gây tổn thương nào cho da. Chính vì thế có thể điều trị các vấn đề của da khác nhau cùng một lúc, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian.

ava 15460874498031177430716 crop 15460874865091079000163
Công nghệ laser hơi đồng trị mụn hiệu quả

Kết quả điều trị mụn bằng Laser hơi đồng tại Pensilia

Tất cả những khách hàng điều trị mụn bằng laser hơi đồng đều hài lòng với kết quả điều trị. Một số khách hàng tình trạng mụn nhẹ, có cơ địa thích ứng tốt gần như loại bỏ được 95% mụn ngay từ buổi điều trị đầu tiên.

1 4
Kết quả sau 2 buổi điều trị mụn tại Pensilia

*Hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp và mức độ thích ứng với công nghệ của mỗi người.

Viện điều trị da Pensilia là cơ sở đầu tiên tại TPHCM sở hữu công nghệ laser Dual yellow và đã điều trị mụn thành công cho rất nhiều ca mụn nặng. Đặc biệt khi điều trị mụn tại Pensilia bạn sẽ được bảo hiểm bởi Chubb Life (bảo hiểm rủi ro cho bác sĩ). Bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Share this post


Hơn 500 sản phẩm chăm sóc da chính hãng do PENSILIA phân phối bạn có thể xem tại
DEP24GIO.VN
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4