Điều trị NẤM MÓNG bằng LASER - Viện thẩm mỹ Pensilia Beauty Clinic

Điều trị NẤM MÓNG bằng LASER

Điều trị NẤM MÓNG bằng LASER

Nấm móng là một bệnh lý trên móng gây khó chịu rất nhiều với tất cả mọi người, đặc biệt là nữ giới. Vì khi bị rồi thì bàn tay không biết giấu vào đâu. Để điều trị căn bệnh này thì tốn một thời gian rất dài: 6 tháng- 1 năm sử dụng thuốc kháng nấm uống hoặc bôi với rất nhiều tác dụng phụ kèm theo.

Nấm móng là gì?

Nấm móng là một bệnh thường thấy ở những người thường xuyên tiếp xúc với nước. Bệnh làm móng bị hư hủy xấu xí, có khi mưng mủ, đau ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Chỗ bị tổn thương có màu hơi vàng, hay nâu đen. Móng dễ mủn và dễ gãy. Bên dưới móng cũng có thể bị tổn thương và móng bị tróc. Ban đầu, người bệnh chỉ bị 1 hoặc 2 móng nhưng không được điều trị dần lan ra nhiều ngón.

Hiệu quả điều trị nấm móng bằng lase ND Yag

Điều trị nấm móng bằng laser?

Do có nhiều vấn đề bất cập và sự phát triển của các công nghệ Laser như hiện nay nên các nhà khoa học, các chuyên gia da liễu thế giới đã áp dụng Điều trị Nấm Móng bằng Laser.

Kết quả là 86% tỉ lệ hết nấm móng sau 4-6 lần phối hợp Laser và Thuốc bôi tại chỗ. Hoàn toàn không dùng thuốc kháng nấm đường uống nên tác dụng phụ do thuốc là không có. An toàn và hiệu quả cho sức khoẻ.

Điều trị bệnh nấm móng tại Pensilia được không?

Viện Thẩm mỹ Pensilia đặt mục tiêu áp dụng công nghệ cao, hạn chế dùng thuốc toàn thân. Hiệu quả nhanh, an toàn cho cơ thể. Chính vì vậy, Pensilia đã đầu tư máy laser có thể điều trị được nấm móng. Giảm tối đa tác dụng phụ của thuốc uống kháng nấm đường uống.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Share this post