Độn cằm Vline – tạo hình cằm thon gọn thanh tú

Thế nào là độn cằm Vline?

Độn cằm là phương pháp tạo hình thẩm mỹ sửa lại dáng cằm, khắc phục cằm lẹm, ngắn,…tạo cằm Vline thon gọn, cân đối theo chuẩn tỷ lệ khuôn mặt. Phương pháp này có hiệu quả ngay sau thực hiện và được yêu thích vì nhanh chóng, an toàn.

Độn cằm sử dụng chất liệu có tính tương thích sinh học cao, thân thiện với cơ thể. Đó có thể là sụn nhân tạo, mỡ tự thân,…

Tiêu chuẩn cằm Vline

Xu hướng cằm Vline là xu hướng làm đẹp được giới trẻ yêu thích. Không chỉ bởi dáng cằm này mang lại vẻ đẹp thon gọn mà còn giúp trẻ trung, hiện đại và không lỗi thời.

Cằm Vline có hai góc xương hàm giao nhau tại đỉnh cằm tạo nên hình chữ V cân đối. Ngoài ra, 3 điểm đỉnh của môi, mũi và cằm tạo thành một đường thẳng là tiêu chuẩn của khuôn mặt đẹp, cân đối.

Trường hợp nên độn cằm Vline

 • Khuôn mặt có cằm lẹm, cằm ngắn
 • Khuôn mặt có khuôn mặt to, thô, mất cân đối với tỷ lệ chung khuôn mặt.
 • Áp dụng cho bất cứ ai muốn  cải thiện khuyết điểm khuôn mặt, tạo đường nét cằm Vline thanh tú.

Các phương pháp độn cằm Vline an toàn hiện nay

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo sử dụng để độn cằm có kết cấu tương tự như sụn người nên khả năng tương thích với cơ thể con người là rất cao.

Để tạo hình cằm vline bằng sụn nhân tạo, bác sĩ tạo một đường mổ phía bên trong niêm mạc, đi qua vùng môi dưới từ 2 – 3 cm, khu vực trước xương cằm. Sau đó, dùng các dụng cụ y tế chuyên dụng bóc tách niêm mạc, tạo khoang trống vùng cằm để đưa chất liệu độn vào và chỉnh hình cân đối theo đúng tỉ lệ dáng cằm V line.

Phần sụn tự nhân tạo này sẽ được cố định với xương hàm, đảm bảo không di chuyển và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Độn cằm bằng mỡ tự thân

Đúng như tên gọi, độn cằm bằng mỡ tự thân sẽ được bác sĩ tiến hành lấy mỡ ở những vùng như bụng, đùi, mông. Sau đó chiết tách lấy những tế bào mỡ tinh khiết, khỏe mạnh nhất.

Mỡ tự thân sẽ được tiêm vào vùng cằm để tạo độ dài, độ nhô hài hòa với khuôn mặt. Đây là phương pháp độn cằm an toàn vì mỡ tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không biến chứng, tác dụng phụ.

QUY TRÌNH ĐỘN CẰM TẠI PENSILIA BEAUTY CLINIC

Quy trình thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Pensilia được tiến hành đúng với các bước theo tiêu chuẩn Quốc tế. Trực tiếp các bác sĩ chuyên tạo hình thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện nên hoàn toàn an tâm với hiệu quả.

Ưu điểm của độn cằm Vline tại Pensilia

 • Không để lại sẹo.
 • Chất liệu độn cằm tương thích và thân thiện với cơ thể, có chứng nhận của bộ Y tế.
 • Công nghệ độn cằm tiên tiến.
 • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

  DMKT 36 – 38; 42 – 44 Theo QĐ 462/QĐ-SYT ngày 22/5/2020

  Đăng ký ngay

  Họ Tên (*)

  Email

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn(*)

  Pensilia Tại địa điểm