[GIÁ TRỊ MỤN] GÓI TRỊ MỤN CHUYÊN SÂU

[GIÁ TRỊ MỤN] GÓI TRỊ MỤN CHUYÊN SÂU

Bạn muốn biết chi phí trị mụn, giá trị mụn và các gói trị mụn chuyên sâu tại Pensilia như thế nào?

Nếu như lão hóa là một cơn ác mộng sau tuổi 24 thì mụn lại là nỗi ám ảnh đeo bám bất chấp thời gian. Chỉ mụn thôi cũng có bao nhiêu là tên không thể nhớ nổi. Nào mụn mủ, mụn đầu đen, đầu trắng, mụn ẩn, mụn cám…với bao nhiêu hình dạng. Đã thế mụn còn khó điều trị và có thể để lại những vết sẹo rỗ mất thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Công cuộc trị mụn sẽ luôn là bài toán kinh tế đối với nhiều người. Tuy vậy, khi đến với Pensilia bạn sẽ giải quyết được nỗi lo lắng đó.

Gói chăm sóc da mụn, trị mụn chuyên sâu, theo các mức độ

Theo bác sĩ CK1, Nguyễn Phương Thảo, “Hiện nay không có một phương pháp hay công nghệ nào có thể trị sạch mụn. Mà đó là sự phối hợp giữa quyết tâm của người bệnh, chuyên môn của bác sĩ và công nghệ hiện đại. Ngoài ra, để kết quả điều trị mụn được ɦіệꙡ qꙡả nhất, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc như: không sờ tay lên mặt, không tự ý nặn mụn, vệ sinh mặt đúng cách…. theo sự hướng dẫn của bác sĩ“.

Tại Pensilia, tùy theo mức độ nặng, nhẹ của tình trạng mụn. Các Bác sĩ tại Pensilia sẽ thiết kế 01 “Liệu trình chuyên biệt cho từng người”. Tương ứng với đó là số lần điều trị và ưu đãi đến từ Pensilia.

gia điều trị

Bảng giá điều trị mụn chuyên sâu theo từng lần giúp bạn linh hoạt trong việc điều trị.

Nếu giá trị mụn chuyên sâu chưa phù hợp với điều kiện hiện tại thì bạn có thể chọn phương án chăm sóc da mụn. Nhằm hạn chế sự phát triển của mụn. Giảm thiểu viêm sưng, lấy cồi mụn, sạch nhân mụn. Các bác sĩ chuyên trị mụn (bác sĩ da liễu của Pensilia). Sẽ giúp bạn chỉ định các phương pháp chăm sóc mụn tốt nhất. Và đúng với bản chất của gói dịch vụ là giúp bạn tiết kiệm chi phí. Pensilia gửi các bạn gói chi phí chăm sóc da mụn:

Xem thêm : 3 Cách trị mụn mủ nhanh chóng với dâu tây

Mụn là bệnh lý rất dễ tái phát. Vì vậy muốn điều trị dứt điểm cần được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu có chuyên môn cao. Lựa chọn địa chỉ tin cậy. Đó chính là cách bảo vệ sức khỏe làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa mụn quay lại.

ba

Cập nhật bảng giá điều trị mụn mới nhất tại phòng khám chuyên khoa da liễu – thẩm mỹ Pensilia

Hiện nay, ngoài các phương pháp điều trị mụn ở trên, Pensilia đã cập nhật thêm một công nghệ điều trị mụn ɦіệꙡ qꙡả cực nhanh. Đó chính là laser đồng ánh sáng kép. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ này tại ĐIỀU TRỊ MỤN BẰNG LASER ĐỒNG ÁNH SÁNG KÉP CÓ GÌ KHÁC BIỆT?. Chi phí điều trị 3.900.000/lần –  “đắt nhưng xắt ra miếng” vì ɦіệꙡ qꙡả điều trị mụn cực tốt đã được chứng minh lâm sàng.

chi-phí-trị-mụn-bảng-giá-trị-mụn-pensilia

Bảng giá trị mụn mới nhất năm 2021 tại viện thẩm mỹ Pensilia

Pensilia tự hào là trung tâm chăm sóc và điều trị các bệnh lý viêm da mụn, không để lại sẹo. Hіệꙡ qꙡả đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của hơn 1.258 khách hàng mỗi tháng.

Xem thêm bài viết liên quan :

4 cách trị mụn an toàn cho mẹ bầu tại nhà

5 cách trị mụn cám ở mũi dứt điểm tại nhà cực đơn giản

7 bước trị mụn lưng hiệu quả

Tháng 7 này, hãy chớp thời cơ điều trị mụn với chi phí tiết kiệm hơn với ưu đãi TRỊ MỤN GIỜ VÀNG, CÀNG ĐÔNG CÀNG VUI

Hotline (028) 730 456 68

  Đăng ký ngay

  Họ Tên (*)

  Email (Không bắt buộc)

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn (Không bắt buộc)

  Pensilia Tại địa điểm(Không bắt buộc)

  Share this post


  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
  Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  Bs Nguyễn Phương Thảo
  CKII - Pensilia
  Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
  1
  2
  3
  4