Giải đáp về bệnh chàm sữa của em bé

Giải đáp về bệnh chàm sữa của em bé

Mang thai và sinh con ra là một nỗi vất vả. Nhưng nỗi đau, nỗi vất vả này không thể so bì với sự xuất hiện của con trên cuộc đời.

Ngắm nhìn sinh linh bé nhỏ trong nôi có lẽ là giây phút yên bình của nhiều bậc cha mẹ. Nhưng có những căn bệnh làm con khó chịu vô cùng. Con quấy khóc vì vết chàm sữa khó chịu trên cơ thể. Con không thể ngủ được vì ngứa ngáy, khó chịu…Có lẽ không một người cha người mẹ nào không xót xa khi nhìn thấy điều đó. Và chắc chắn các bậc cha mẹ đang tìm cách điều trị chàm sữa cho con.

Nhưng các bậc cha mẹ phải hết sức cẩn thận khi tìm hiểu các phương pháp điều trị. Vì làn da của con rất nhạy cảm và sức đề kháng của con rất yếu nên để an toàn, cha mẹ nên đưa con đến các bệnh viện hay bác sĩ uy tín để được thăm khám và tìm ra nguyên nhân mắc bện. Từ đó có phương pháp điều trị phù hợp và an toàn cho tình trạng của con.

Clip giải đáp về bệnh chàm sữa của Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo dưới đây, phần nào sẽ giúp các bậc cha mẹ có cái nhìn đầy đủ và rõ ràng hơn về loại bệnh này.

Share this post


PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4