Giảm cân sau sinh – muốn nhanh đẹp phải biết cách - Viện thẩm mỹ Pensilia Beauty Clinic

Giảm cân sau sinh – muốn nhanh đẹp phải biết cách

Giảm cân sau sinh – muốn nhanh đẹp phải biết cách

Trải qua 3 lần sinh nở và cũng lấy lại vóc dáng cực nhanh: Lần 1 giảm 30 kg trong 6 tháng, lần 2 giảm 20kg trong 4 tháng và lần 3 giảm 15 kg trong vòng 40 ngày. Nguyễn Phương Thảo, bà mẹ 3 con xinh đẹp, cũng là một bác sĩ da liễu có “bí kíp” truyền cho các nàng đây. Đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp đâu nhé!

Giảm cân sau sinh đúng và khoa học

Theo BS Nguyễn Phương Thảo. Cân nặng của chúng ta gồm: lượng mỡ + lượng cơ + lượng dịch ( máu, huyết tương) + lượng chất thải ( phân, nước tiểu, mồ hôi). Nên cân nặng sẽ giảm nhanh sau khi lượng chất thải mất đi. Nên việc giảm cân bằng cách xông hơi thì sẽ gây ra mất nước tạm thời. Cân nặng sẽ giảm nhanh nhưng sẽ tăng trở lại sau khi chúng ta bù đủ nước. Tuy nhiên có 1 cơ chế tan mỡ khi xông hơi đó là khi cơ thể nóng lên thì năng lượng chuyển hóa tăng. Do đó cũng góp phần tiêu 1 lượng mỡ nhỏ cho cơ thể.

 

Giảm lượng dịch: Trong những trường hợp sau sinh, sau khi xổ nhau thì cơ thể đã ngay lập tức giảm được một số cân nặng đáng kể. Nhưng lượng máu và lượng nước trong các tế bào, trong cơ thể thì giảm từ từ. Sau 1 thời gian cơ thể mới trở về được dung tích máu bình thường.

Giảm lượng mỡ hay giảm lượng cơ?. Có một số chị em vì muốn giảm cân nhanh nên ngoại trừ tập thể dục thì chị em còn nhịn ăn. Không ăn chỉ uống nước hoặc ăn rau cầm hơi. Những cách giảm cân này là trái khoa học vì song song với việc giảm mỡ thì các tế bào cơ cũng teo nhỏ lại. Đạt được mục tiêu giảm cân nhưng cơ thể teo tóp, ngực teo, mông teo lúc này nhìn như con khô chứ không phải như con gái đâu ah, không còn nét hấp dẫn, quyến rũ cần thiết của phái nữ nữa rồi.

Chế độ ăn và luyện tập để giảm cân nhanh

Bà mẹ 3 con chia sẻ: Sau khi sinh, Thảo ăn uống bình thường, chứ không quá kiêng khem. Tuy nhiên, tăng đạm từ thịt, trứng, đậu nành, hạn chế tinh bột bằng cách giảm cơm, bánh mì. Giảm đường từ trái cây ngọt, sữa, đường tinh luyện. Cho con bú cũng là một cách giảm cân.

Giảm cân bằng công nghệ Calivipo

Ngoài áp dụng chế độ luyện tập khắt khe, chế độ ăn uống. Bác sĩ Thảo cho biết công nghệ cavitation là công nghệ đắc lực, hỗ trợ chị trong quá trình giảm cân. Được biết, đây là công nghệ tiêu mỡ, giúp làm săn chắc cơ. Biến các tế bào mỡ được hóa lỏng, giảm thiểu tối đa khả năng liên kết hình thành mô mỡ trong cơ thể. Hiệu quả giảm mỡ lên tới 95% chỉ với một lần điều trị. Tùy theo mức độ tích mỡ, sẽ giảm được từ 2-8kg, vòng bụng giảm được 6-18cm, vùng đùi từ 2-8cm trong một lần điều trị.

Công nghệ Cavilipo hiệu quả trong giảm cân sau sinh

Lưu ý khi sử dụng công nghệ chị em phải kết hợp với tập thể dục. Sử dụng thêm nịt bụng để hỗ trợ cơ thành bụng sau sinh không bị giãn.

Nịt bụng thì phải nịt thường xuyên 6-8 tiếng / 1 ngày. Không nịt bụng khi đi ngủ, nịt bụng trong lúc tập thể thao là tốt nhất vì nó sẽ giảm được tình trạng giãn ra thêm khi bạn luyên tập trong giai đoạn đầu. Trong quá trình mang thai thì khung chậu, khung sườn cũng nở ra. Do đó nên nịt luôn xuống phần khung chậu sau sinh để hỗ trợ việc phục hồi và khép khung chậu lại tốt hơn. Giúp cho khung xương hông được thon thả lại như thời con gái. Và nếu như nịt bụng mà cảm thấy chóng mặt, thở không nổi thì nên nới rộng ra hơn một chút để dễ thở hơn, tăng tuần hoàn máu.

Share this post