Giới Thiệu Về Pensilia

Pensilia Beauty Clinic

Phòng khám Da liễu & Thẩm mỹ Pensilia (Pensilia Beauty Clinic) là nơi thấu hiểu, phân tích, tư vấn về các giải pháp, công nghệ phục hồi, tái tạo làn da, vóc dáng và khuôn mặt một cách tốt nhất cho khách hàng. Qua đó, giúp ngăn ngừa sự lão hóa và cải thiện các vấn đề về thẩm mỹ – một trong những kẻ thù lớn nhất làm ảnh hưởng đến sắc đẹp, sức khỏe tinh thần của con người.

Với hơn 10 năm nỗ lực làm việc và nghiên cứu vì sức khỏe và sắc đẹp của người Việt, chúng tôi hoàn toàn tự tin trong hiệu quả điều trị.

Với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong ngành da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ cùng với những kỹ thuật viên tay nghề cao, kết hợp với máy móc thiết bị tiên tiến  đến từ các nước Âu – Mỹ, Hàn Quốc – Nhật Bản, Pensilia Beauty Clinic mang đến cho khách hàng những liệu trình điều trị TỐI ƯU, được tư vấn và thiết kế RIÊNG cho từng trường hợp.

Pensilia là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam vượt qua thẩm định để được Tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Chubb bảo hiểm với gói BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM & SAI SÓT Y KHOA dành cho dịch vụ da liễu & thẩm mỹ nội và ngoại khoa.

SỨ MẠNG

  • PENSILIA  BEAUTY CLINIC,  là người mang niềm vui, hạnh phúc đến cho KHÁCH HÀNG thông qua việc phục hồi, tái tạo Sức khoẻ Tinh thần & Thể chất biểu hiện qua Làn da –  Vóc dáng –  Khuôn mặt.

GIÁ TRỊ

  • Trung thực (Integrity): Thực hiện và cam kết đúng những gì đã tuyên bố trong mọi hành động, hoạt động.
  • Ưu tiên khách hàng (Customer Centric): Mọi hoạt động, giá trị, sản phẩm và dịch vụ của Pensilia đều đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Với tiêu chí “Nếu bạn hài lòng về  Pensilia thì hãy nói cho mọi người biết, nếu bạn không hài lòng về Pensilia hãy nói cho chúng tôi biết”
  • Ưu tiên nhân viên (Employee Centric): Chúng tôi hiểu rằng, nếu nhân viên của Pensilia hạnh phúc thì khách hàng cũng sẽ hạnh phúc. Và nhân viên chính là động lực để phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi luôn coi trọng hiền tài, có chính sách đãi ngộ và phát triển nhân viên hiệu quả.

Pensilia là đơn vị duy nhất cam kết hiệu quả điều trị:

  • ĐẢM BẢO: Bạn không cần quan tâm Pensilia dùng kỹ thuật gì, không cần quan tâm bao nhiêu lần điều trị, không cần quan tâm thời gian điều trị, không cần quan tâm bất cứ điều gì, điều bạn chỉ cần quan tâm đó chính là HIỆU QUẢ sau điều trị.
  • BẢO HÀNH: Pensilia sẽ luôn đồng hành và chăm sóc khách hàng thông qua các dịch vụ của mình, giúp khách hàng duy trì được sức khoẻ, vẻ đẹp của mình.

Bs. Nguyễn Phương Thảo, giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ Pensilia được Hiệp hội doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu vì sự phát triển cộng đồng“.

Đây là giải thưởng thường niên nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh những doanh nhân – doanh nghiệp đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Pensilia cũng được Hiệp hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng trao chứng nhận Thương hiệu Sản phẩm Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp & Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng 2019.

Đến với Pensilia, mỗi khách hàng sẽ được các Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám và tư vấn PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ RIÊNG.

Đặt lịch hẹn:

  • Pensilia Quận 3:      (028) 730 456 68 line 102
  • Pensilia Vũng Tàu:  (028) 730 456 68 line 103
  • Pensilia Biên Hòa:   (028) 730 456 68 line 104
0
Năm hoạt động
0
Chi nhánh
0
Dịch vụ và gói dịch vụ
0
Khoảnh khắc Hạnh phúc

Lịch Sử Phát Triển

bh
bh-2
logo-pensilia-2

"Vẻ đẹp của bạn - Hạnh phúc của Pensilia"

Đặt lịch ngay để đẹp hơn cùng Pensilia

Share this post

Hơn 500 sản phẩm chăm sóc da chính hãng do PENSILIA phân phối bạn có thể xem tại
DEP24GIO.VN
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4