Giữ gìn làn da không tuổi với ultherapy

Giữ gìn làn da không tuổi với ultherapy

Ultherapy giải pháp tân trang nhan sắc cho phụ nữ hiện đại. Có sức mạnh nâng cơ, trẻ hoá xuyên qua 5 tầng da tới độ sâu 4.5mm.

Làm đẹp theo cơ chế tăng sinh collagen tự nhiên

Công nghệ Ultherapy là giải pháp giúp trẻ hóa da được hàng triệu phụ nữ cũng như nam giới tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam chọn lựa. Bởi hiệu quả trẻ hóa da an toàn mà không phải phẫu thuật, không phải nghỉ dưỡng.

Nếu như các công nghệ phẫu thuật khác chỉ tác động vào lớp da, không thể tác động sâu đến lớp cơ bên dưới. Thì Ultherapy hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này. Xuyên qua lớp da 5 tầng da tới độ sâu 4.5mm. Ultherapy đạt được hiệu quả tối ưu trên hầu hết các vùng da thường bị lão hóa như cung mày, nọng cằm, kể cả vùng ngực – nơi ngay cả phương pháp phẫu thuật cũng còn hạn chế.

Hơn thế nữa, nhờ sử dụng sóng siêu âm cường độ cao hội tụ, ultherapy tác động đến hàng nghìn điểm nhỏ riêng biệt, chính xác từng khu vực điều trị. Chính vì thế, đây là giải pháp điều trị cho mức chảy xệ nặng, tạo khuôn mặt Vline và xóa nhăn rõ rệt. Kích thích sâu đến lớp cân cơ, Ultherapy đồng thời cũng kích thích cơ chế tăng sinh collagen tự nhiên của cơ thể. Chỉ với một lần sử dụng liệu pháp của Ultherapy trong khoảng 60 – 90 phút, làn da của các chị em sẽ trở nên căng mịn, trẻ trung.

Cấu trúc da tiếp tục được “trẻ hóa” từ 3 – 6 tháng tiếp theo nhờ việc tăng sinh collagen từ sâu bên trong.

Ultherapy kích thích tăng sinh collagen tự nhiên của cơ thể nhờ sóng siêu âm hội tụ xuyên qua lớp cân cơ sâu 4.5mm

Được FDA chứng nhận căng da, nâng cơ

Với bề dày các ấn bản nghiên cứu lâm sàng được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín, được kiểm chứng qua hơn 1 triệu ca điều trị trên toàn cầu không có biến cố bất lợi nghiêm trọng nào, Ultherapy là thiết bị đầu tiên và duy nhất được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) cấp phép cho chỉ định căng da, nâng mô không xâm lấn với tác dụng nâng cung mày, nọng cằm và xóa nếp nhăn vùng ngực.

Hiệu quả sau liệu trình Ultherapy lần đầu tiên được khoảng 20% và sau 3 tháng lên 80% kéo dài đến 18 tháng.

Để giảm thiểu rủi ro biến chứng thẩm mỹ không đáng có, bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, có thiết bị chính hãng, đạt chuẩn. Vì chỉ có bác sĩ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn giỏi mới có thể đánh giá, phân tích tình trạng da và lên phác đồ điều trị cụ thể, chính xác cho từng khách hàng.

TẠI SAO CHỌN PENSILIA CLINICs?

Viện Điều trị và Chăm sóc da Pensilia có quy trình điều trị nghiêm ngặt. 100% bác sĩ trực tiếp điều trị, thiết bị hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu. Mọi liệu trình đều được bác sĩ Nguyễn Phương Thảo thử nghiệm trên chính bản thân trước khi tư vấn, thực hiện cho khách hàng. 

Bác sĩ CK1, Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc chuyên môn chuyên khoa da liễu đã có gần 10 năm kinh nghiệm:
– Chuyên môn giỏi, kiến thức vững vàng;
– Kinh nghiệm lâu năm;
– Điều trị đúng bệnh nhân, đúng thuốc, đúng liều lượng;
– Là người trực tiếp tham gia, trải nghiệm kiểm chứng trên các liệu trình mà Pensilia nghiên cứu và phát triển.

Nhắn tin Pensilia ngay để được tư vấn miễn phí

Share this post


Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ
Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ