Hành trình nâng ngực đẹp tự nhiên của Huỳnh Thi

Hành trình nâng ngực đẹp tự nhiên của Huỳnh Thi

Ấp ủ nâng ngực cách đây 6 năm, mới đây Huỳnh Thi – cô gái xinh đẹp đã có những chia sẻ về hành trình nâng ngực của mình. Nếu đang có ý định nâng số đo vòng 1 bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì hãy tham khảo ngay nhé!

Nỗi khổ tâm của cô nàng ngực lép

Trước đây, thật sự mà nói thì việc ngực nhỏ hay ngực lép cũng chẳng ảnh hưởng lắm, vì thế mình cũng coi như không. Nhưng từ khi đi làm, mình bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của một vòng ngực đầy đặn.

Huỳnh Thi trước khi nâng ngực, thường phải mang mút ngực dày. Hình nhân vật cung cấp.

Vì công việc của Thi là làm diễn viên, người mẫu, ngoại hình rất quan trọng. Có nhiều đồng nghiệp khuôn mặt cũng rất bình thường, nhưng có vòng 1 nở nang đầy đặn nên nhận được nhiều show hơn. Thực sự điều này làm Thi rất khổ tâm. Vì vậy, Thi đã từng thử rất nhiều cách như massage, uống bổ sung đậu nành, tập luyện,…rồi cả bôi các loại kem được quảng cáo là nâng ngực cấp tốc nữa, nhưng đều không có kết quả.

Ngoài ra, Thi rất thích vẻ đẹp đầy đặn thay vì ngực lép. Do đó, sau bao ngày tìm hiểu thông tin, đắn đo suy nghĩ Thi đã quyết định nâng ngực bằng phẫu thuật.

Tìm hiểu rất kỹ rồi mới lựa chọn nơi sẽ nâng ngực

Trước khi nâng ngực, Thi đã tìm hiểu rất kỹ nơi “chọn mặt gửi vàng”. Nào là thông tin về bác sĩ phẫu thuật, nơi nào nâng ngực uy tín,…

Cuối cùng Thi chọn Viện Thẩm mỹ Y khoa Pensilia. Và Thi cảm thấy rất đúng đắn vì đã chọn nơi này vì Thi được tiến hành phẫu thuật trong bệnh viện. Điều này quan trọng lắm, làm tại bệnh viện mình sẽ tránh được những biến chứng xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật xong thì và được theo dõi bởi các điều dưỡng, hộ lý 24/24. Cực kỳ an tâm luôn đó các nàng.

2 ngày đầu tiên ở bệnh viện, Thi được tiêm truyền thuốc giảm đau, thuốc kháng s inh và theo dõi các chỉ số sức khỏe. Sau đó, khi được về nhà, Thi vẫn được điều dưỡng chăm sóc rất kỹ, thường xuyên liên lạc để đảm bảo sức khỏe ở mức tốt nhất.

4 ngày sau khi nâng ngực, Huỳnh Thi đã có thể đi làm, đi sự kiện bình thường.

Sự thay đổi của Huỳnh Thi sau 3 tháng nâng ngực.

Những ngày đầu tiên sau khi nâng ngực

Ngày đầu tiên sau khi nâng ngực về nhà, Thú thật là Thi cảm thấy khá là khó ngủ. Vì mới làm xong nên còn 1 lớp băng ở trên ngực. Cho đến ngày thứ 2, thứ 3 Thi được mặc áo giúp định hình ngực, giúp nâng đỡ ngực nên dễ thở hơn nhiều.

Trong vòng 4 – 7 ngày đầu tiên, Thi sinh hoạt nhẹ nhàng, có thể làm được những việc như vệ sinh cá nhân, ăn uống, đi lại xung quanh… Tuy nhiên, các nàng chú ý không làm những việc mà đòi hỏi sức mạnh như là nâng vật nặng, mở cửa mạnh nhé. Vì lúc đó nếu đẩy mạnh cơ tay sẽ tác động lên cơ ngực, tạo áp lực lên ngực, không tốt cho người mới nâng ngực.

Kiên trì với hình dạng ngực mới!

Sau 1 tháng phẫu thuật thì Thi cảm thấy ngực đã giảm sưng và 3 tháng tiếp theo đã vào form ổn định rồi. Rồi dần dần ngực sẽ mềm ra từng ngày. Theo kinh nghiệm từ bản thân Thi thì nếu ngực bị đơ cứng là do chất liệu của túi ngực hoặc bác sĩ đặt không đúng vị trí.

Trộm vía, Bác sĩ lúc tư vấn chọn loại túi ngực thì Thi đã quyết định làm túi ngực mentor của Mỹ, là loại túi ngực tốt, được bảo hành trên toàn cầu nên rất là yên tâm.

Khi ngực mềm ra sẽ có độ mềm mại rất tự nhiên, mặc đồ sẽ dễ dàng hơn nên các nàng có nâng ngực thì đừng quá sốt ruột nhé. Bất cứ điều gì cũng cần thời gian để cơ thể thích ứng chứ không thể nào ngay lập tức đẹp như người có ngực đẹp tự nhiên”.

Dưới đây là thông tin về nơi thực hiện nâng ngực. Bạn nào có ý định thì có thể đến bác sĩ tư vấn nhé.

Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Pensilia

* Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: Bác sĩ Võ Văn Minh với chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN

* Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh Thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ do Sở Y tế Tp. HCM cấp.

* Hotline 0924 777 885

* Địa chỉ: 10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3. (028) 730 456 68 – Line 101

Share this post


Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ
Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4