HIFU – CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA KHÔNG ĐAU

Công nghệ tân tiến trong việc xoá những nếp nhăn liti trên bề mặt – là kẻ thù số 1 đối với các chị em phụ nữ. Được mệnh danh là cổ máy thần kì trong việc nâng cơ và làm thon gọn khuôn mặt.

Theo thời gian, da bắt đầu lão hóa, đây cũng là điều “bất khả kháng” khó tránh khỏi của bất kì ai. Sự hình thành Collagen, Elastin giảm, cấu trúc da dần mất đi tính đàn hồi, chảy xệ.

Công nghệ HIFU mới nhất được sử dụng tại Pensilia Beauty Clinic.

CÔNG NGHỆ HIFU LÀ GÌ?

Hifu là viết tắt của High-Intensity Focused Ultrasound, là công nghệ sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ cường độ cao giúp nâng cơ mặt, săn chắc da.

Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy Hifu an toàn và hiệu quả cho nâng cơ mặt, xóa nhăn. Kết quả được thấy trong một vài tháng sau điều trị. Hiệu quả rõ nhất cho những người da bị chảy xệ nghiêm trọng.

Cơ chế hoạt động của Hifu

Năng lượng siêu âm hội tụ với bước sóng đi sâu vào tới 3.mm – 4.5 mm dưới bề mặt da. Đây là nơi tập trung các collagen, eslatin. Sóng siêu âm sẽ làm nóng mô cơ, làm săn chắc, đàn hồi da đồng thời kích thích sản xuất collagen.

Do các chùm siêu âm tần số cao được tập trung vào một vị trí mô cụ thể bên dưới bề mặt da, nên không làm tổn thương những vùng da khác.

  • Giảm nếp nhăn
  • Nâng cơ mặt
  • Làm săn chắc da chảy xệ da mặt, da cổ
  • Nâng cung mày, giảm bọng mỡ dưới mắt
Hiệu quả của công nghệ Hifu

ƯU ĐIỂM

  • Hiệu quả đem lại tương đương với phẩu thuật thẩm mỹ
  • Không phẫu thuật, không xâm lấn, không nghĩ dưỡng.
  • Không gây ảnh hưởng lên bề mặt da và các tế bào
  • Được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn

CÔNG NGHỆ HIFU TẠI PENSILIA

Pensilia sử dụng công nghệ HIFU mới có đầu bút giúp các tia HIFU đi vào da theo đường cong tự nhiên của gương mặt, nhờ vậy các tia HIFU có độ chính xác cao hơn, đi vào những vi điểm nhỏ nhất trong da và làm trẻ hóa từng tế bào da.

HIFU tại không gây tê rát, không cần nghỉ dưỡng

Trước liệu trình khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn kĩ càng về từng vấn đề da và từng vùng điều trị sau đó bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện HIFU cho khách hàng. Với sự chuyên nghiệp của Bác sĩ, các nàng sẽ không cần lo sợ tia HIFU đi vào những vùng dây thần kinh gây ê ẩm khuôn mặt sau đó.

 

GIẤY CHỨNG NHẬN SỬ DỤNG MÁY HIFU CHÍNH HÃNG TẠI PENSILIA

Nguồn: https://liftera.co.kr/

DMKT 98 theo QDD/QĐ-SYT ngày 07/02/2020

Share this post

Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ
Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4