Hội thảo công nghệ Fractional Laser CO2

Hội thảo công nghệ Fractional Laser CO2

Công nghệ Fractional Laser CO2 là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng điều trị các vấn đề về da như sẹo lõm, nếp nhăn, lỗ chân lông to, sạm và nám da.

Yếu tố vượt bậc của công nghệ Fractional Laser CO2 là mang lại kết quả sau điều trị cao và thời gian điều trị ngắn chỉ từ 1-2 lần và chiếm khoảng 20 phút/ 1 lần điều trị, bệnh nhân có thể thấy được kết quả rõ rệt.

Ngoài ra Fractional Laser CO2 là công nghệ điều tị không xâm lấn, không gây đau sau điều trị và người điều trị vẫn sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.

Với những ưu điểm của công nghệ Fractional Laser CO2 và nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn quá trình nghỉ dưỡng sau điều trị cho Quý Khách Hàng, Viện Chăm Sóc Da Pensilia Spa & Clinic sẽ tổ chức buổi HỘI THẢO CÔNG NGHỆ FRACTIONAL LASER CO2 diễn ra vào 8h sáng ngày 19/04/2014 tại số 10 Trương Quyền, Quận 3, Tp. HCM.

Buổi hội thảo nhằm giới thiệu đến Quý khách hàng về khả năng vựơt trội của công nghệ Fractional Laser CO2  và để điều trị những ca demo được thực hiện bởi Bác Sĩ Nguyễn Phương Thảo.

Share this post