Hội thảo "DA KHỎE ĐÓN HÈ" do L'orial Vietnam và Vichy tổ chức - Viện thẩm mỹ Pensilia Beauty Clinic

Hội thảo “DA KHỎE ĐÓN HÈ” do L’orial Vietnam và Vichy tổ chức

Bac-si-Nguyen-Phuong-Thao

Hội thảo “DA KHỎE ĐÓN HÈ” do L’orial Vietnam và Vichy tổ chức

Với chủ đề “Tác hại của ánh nắng mặt trời và bí quyết chọn kem chống nắng phù hợp cho từng loại da”. Các bạn sẽ được các chuyên gia chia sẻ nhiều hơn những bí quyết để bảo vệ làn da, trong thời tiết nắng nóng. Và bí quyết chọn kem chống nắng phù hợp cho từng loại da.

Thời gian diễn ra:
– TP. HCM: Từ 9 – 11h, ngày 22/4/2017 tại tầng 1, khách sạn PullMan Tp. HCM tại 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1. Với sự tham gia của 2 diễn giả: Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo & Beauty blogger Hannah Nguyen.

– Hà Nội: Từ 15 – 18h, ngày 23/4/2017 tại Khách sạn Intercontinental Hà Nội, 5 Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Với sự tham gia của 2 diễn giả: chị Lan Anh & Beauty Blogger Pretty Much.

Bs Nguyễn Phương Thảo - Pensilia

Bs Nguyễn Phương Thảo – Pensilia

Ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây ra nám da ở chị em phụ nữ. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đã chia sẻ những kiến thức và phòng tránh nám da hiệu quả.

Bên cạnh đó, bác sĩ Nguyễn Phương Thảo cũng giới thiệu một số công nghệ điều trị hiện đại nhất hiện nay như Perfection Ericson, Laser Nd Yag, Fractional Laser CO2… Đây cũng là những công nghệ đang được áp dụng vào việc điều trị nám da tại Viện thẩm mỹ  Pensilia trong thời gian vừa qua.

Read the latest car news and check out newest photos, articles, and more from the Car and Driver Blog.

Share this post


  Đặt lịch hẹn với Pensilia

  Họ Tên (*)

  Email (không bắt buộc)

  Tôi muốn được tư vấn về dịch Vụ

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn (không bắt buộc)

  Pensilia Tại địa điểm