HYALURONIC ACID – “thần dược” giải cứu làn da khô

HYALURONIC ACID – “thần dược” giải cứu làn da khô

Hyaluronic Acid (HA) một cái tên được nhắc rất nhiều gần đây. HA được biết đến như là một chất dưỡng ẩm và chống lão hóa hữu hiệu.

Hyaluronic Acid là gì?

Hyaluronic Acid (HA) là phân tử dạng gel với tên khoa học Polysaccharide. Khối lượng phân tử nằm trong khoảng 600.000 đến 1.000.000 đơn vị Dalton. Với cấu trúc hoá học đó, HA hoạt động như một miếng bọt biển hút ẩm với khả năng giữ nước gấp 1000 lần phân tử nước có trong cơ thể.

Trong mỗi cơ thể con người có khoảng 15gram HA. Xuất hiện một cách tự nhiên và phân bố khắp cơ thể. Lượng này được biến đổi, tái tạo mỗi ngày. HA có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào. Liên kết nước và bôi trơn các bộ phận chuyển động của cơ thể, như khớp và cơ, dưỡng ẩm cho tóc và da. Do vậy, HA đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo tế bào và phục hồi làn da hư tổn. Với khả năng dưỡng ẩm và ngậm nước hiệu quả cho tầng thượng bì. Đồng thời gắn kết các sợi collagen và elastin, cho da độ đàn hồi, căng mịn.

Tuy nhiên, quy trình sản xuất HA tự nhiên của cơ thể cũng bị suy giảm dần theo tuổi tác. Đến năm 40 tuổi, cơ thể chúng ta chỉ có thể sản xuất được một nửa lượng HA cần thiết cho cơ thể. Cấu trúc da mỏng hơn khiến da trở nên chùng nhão, mất tính đàn hồi và hình thành nếp nhăn.

da kho

Da ngậm Hyaluronic Acid có độ đàn hồi, căng mọng.

 

Làm đẹp với HA như thế nào?

Có rất nhiều mỹ phẩm có chứa thành phần HA cung cấp và dưỡng ẩm cho da. Tuy nhiên, mỹ phẩm chỉ có thể thẩm thấu đến lớp biểu bì, lại dễ bị bay hơi. Do vậy, tiêm thành phần HA vào sâu trong lớp trung bì giúp hiệu quả duy trì ẩm lâu hơn, căng dãn tăng đàn hồi cho da.

tach nen

Da căng bóng nhờ được cung cấp Hyaluronic acid

 

Quy trình căng bóng da với HA tại Pensilia giúp da trắng sáng và căng mịn

Bước 1: Vệ sinh da mặt

Bước 2: Ủ tê khoảng 40 phút

Bước 3: Lau tê vùng điều trị

Bước 4: Cấy tinh chất HA vào da

Bước 5: Điện di lạnh giúp dịu da

Bước 6: Chiếu ánh sáng sinh học

Bước 7: Đắp mặt nạ collagen

Liên hệ Viện Điều trị và Chăm sóc da Pensilia

Hotline: (028) 730 456 68 (line 102)

Facebook: https://www.facebook.com/pensilia/

 

Share this post


Hơn 500 sản phẩm chăm sóc da chính hãng do PENSILIA phân phối bạn có thể xem tại
DEP24GIO.VN
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4