Kiểm tra sức khoẻ làn da của bạn tại Pensilia Biên Hoà

Kiểm tra sức khoẻ làn da tại Pensilia Biên Hoà

Kiểm tra sức khoẻ làn da tại Pensilia Biên Hoà

Ngày 18/2/2017, hơn 50 khách hàng tại khu vực Biên Hoà đã tham gia miễn phí vào chương trình “Kiểm tra sức khoẻ làn da” tại Pensilia – Tầng lửng, Pegasus Plaza.

Tại sự kiện, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của Pensilia đã tiến hành soi da, phân tích da và tư vấn chi tiết về phương pháp cải thiện các vấn đề về da cho khách hàng.

Với công nghệ soi da hiện đại, chỉ mất 3 giây, toàn bộ thông số về làn da như tuổi da, độ ẩm, lỗ chân lông to và mức độ lão hoá đều được hiển thị rất rõ ràng. Bên cạnh đó, tình trạng mụn, nám cũng được phát hiện ngay khi còn đang tiềm ẩn dưới da.

Dựa trên kết quả phân tích, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp chăm sóc da hoặc cách điều trị, phòng ngừa các vấn đề mà da đang hoặc sẽ gặp phải. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng tham gia sự kiện còn nhận được 1 voucher 200,000đ áp dụng cho các dịch vụ chăm sóc da tại Pensilia.

Thông qua sự kiện lần này, Pensilia rất vui vì có cơ hội tiếp xúc, tương tác nhiều hơn với các khách hàng ở khu vực Biên Hoà, Đồng Nai. Cũng như rất tự hào vì có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc, điều trị da hiện đại, chất lượng nhất hiện nay cho quý khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại đây.

Để tiếp nối chương trình, ngày 25/2/2017, Pensilia sẽ tổ chức sự kiện “Kiểm tra sức khoẻ làn da” tại chi nhánh Vũng Tàu. Hãy liên hệ ngay (064) 3833 592 để đặt lịch và tham gia cùng chúng tôi nhé. Vẻ đẹp của bạn là hạnh phúc của Pensilia.

Muốn Biết Tình Trạng Làn Da Của Mình?

Đăng ký ngày sự kiện vào 25/02 tại Vũng Tàu

Share this post


Bạn muốn khám
BS Nguyễn Phương Thảo và đội ngũ bác sĩ Viện thẩm mỹ Pensilia luôn hỗ trợ bạn!
DA LIỄU ONLINE