LÀM SAO ĐỂ XÓA NẾP NHĂN RÃNH MŨI, MÁ?

LÀM SAO ĐỂ XÓA NẾP NHĂN RÃNH MŨI, MÁ?

Nếp nhăn vùng rãnh mũi má là tình trạng mà hầu hết mọi người đều gặp phải khi bước sang độ tuổi ngoài 30. Đặc biệt nếp nhăn rãnh mũi má là “nếp nhăn động” hình thành rõ ràng nhất khi cười do đó khó có thể khắc phục bằng các phương pháp thông thường.

Tại sao nếp nhăn rãnh mũi má xuất hiện?

Lão hóa: Khi tuổi cao, collagen bắt đầu thiếu hụt, cơ chảy xệ và xương loãng dần nên má cũng bắt đầu xệ xuống khiến nếp nhăn vùng rãnh mũi má ngày càng hằn rõ.

lam the nao de trong tre hon tuoi that
Rãnh mũi má tố cáo tuổi tác của bạn

Tác động bên ngoài: Ánh nắng mặt trời, sự ô nhiễm môi trường, các hành vi như hút thuốc lá, uống rượu… làm cho việc sản xuất các gốc tự do gia tăng, mà gốc tự do là kẻ thù nguy hiểm của tế bào da.

Chế độ sinh hoạt: Thiếu ngủ, thiếu nước là những nguyên nhân khiến da chảy xệ.

Các cơ quanh mũi má hoạt động liên tục: Những cảm xúc (cười, buồn, khóc, cáu giận) lặp lại thường xuyên tạo thành đường nếp gấp 2 bên mũi má.

Da quanh mũi má chịu 30.000 lần co bóp mỗi ngày nên xuất hiện nếp nhăn sớm. Khi tuổi tác tăng, da khô hơn, một số chất nuôi dưỡng da bị giảm và các đường nếp gấp biến thành các rãnh sâu.

Biện pháp xử lý nếp nhăn vùng rãnh mũi má

Tiêm Filler, chất làm đầy

Xem Quy trình Tiêm Filler tại Viện Thẩm mỹ Pensilia

Tác dụng nhanh, làm đầy má rõ rệt nhưng sau đó sẽ bị cơ thể đào thải dần nên buộc phải tiêm nhắc lại để duy trì hiệu quả. Và quan trọng nhất là phải lựa chọn trung tâm uy tín để thực hiện để đảm bảo an toàn.

IMG 1890
Hiệu quả trước và sau khi thực hiện liệu trình Ultherapy

Sử dụng sóng RF hoặc công nghệ Ultherapy

Cần thực hiện theo một liệu trình nhất định. Hiệu quả khá rõ rệt, không xâm lấn do không có tác động của dao kéo hay ảnh hưởng đến cơ thể. Đây là 2 công nghệ đang được nhiều chị em lựa chọn.

Lưu ý: Các phương pháp này phải được tư vấn cụ thể và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ có chuyên môn vì đòi hỏi kỹ thuật cao và sản phẩm sử dụng phải được chứng nhận an toàn bởi FDA Mỹ.

Tại Pensilia, chị em có nếp nhăn vùng rãnh mũi má sẽ được bác sĩ da liễu trực tiếp soi da, thăm khám. Từ đó, hiểu được nguyên nhân xuất hiện rãnh mũi má. Với công nghệ và máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, nỗi lo tuổi tác và vấn đề đề lão hóa sẽ chỉ còn lại phía sau.

DMKT 98, 108/TT43 Theo QĐ 959 /QĐ-SYT ngày 17/07/2019

Viện Thẩm mỹ Pensilia

 • Được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế (Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 076046/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp).
 • Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật BS CK1 Nguyễn Phương Thảo Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
 • Được bảo hiểm bởi Chubb
 • Thành lập từ năm 2011, có 3 chi nhánh tại 03 tỉnh thành phố:

– Pensilia Hồ Chí Minh: 10 Trương Quyền, P6, Q3, HCM;

  Đăng ký ngay

  Họ Tên (*)

  Email (Không bắt buộc)

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn (Không bắt buộc)

  Pensilia Tại địa điểm(Không bắt buộc)

  Share this post


  Hơn 500 sản phẩm chăm sóc da chính hãng do PENSILIA phân phối bạn có thể xem tại
  DEP24GIO.VN
  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  Bs Nguyễn Phương Thảo
  CKII - Pensilia
  Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
  1
  2
  3
  4