Lắng nghe làn da bạn với ngày hội ” Soi da và khám da ” tại Pensilia Biên Hòa

Lắng nghe làn da bạn với ngày hội ” Soi da và khám da ” tại Pensilia Biên Hòa

Với mục tiêu giúp khách hàng hiểu về làn da  đồng thời có phương pháp chăm sóc da đúng cách. Pensilia đã thực hiện chương trình “Soi da và khám da miễn phí”. Chương trình diễn ra tại Pensilia Biên Hòa trong 3 ngày từ ngày 18 đến 20/11/2016.

Pensilia chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc đến hơn 60 khách hàng là nhân viên các công ty, doanh nghiệp và dân cư xung quanh khu vực đã đến tham gia sự kiện. Tại chương trình, khách hàng đã được các bác sĩ kiểm tra làn da toàn diện bằng những công nghệ tiên tiến nhất. Mọi ngóc ngách, hư tổn của da như mức độ lão hóa, mật độ nám…sẽ được phân tích và tư vấn cặn kẽ. Giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng làn da của bạn thân mình một cách rõ ràng. Qua đó đưa ra lộ trình điều trị các vấn đề da thường gặp như trị mụn, trị sẹo, trị nám hay trẻ hóa da...

Nhân viên hướng dẫn khách hàng đăng ký "Soi da và khám da miễn phí"

Tư vấn viên hướng dẫn khách hàng đăng ký tham gia chương trình

Khách hàng đến tham gia chương trình ngày đầu tiên

Những khách hàng đầu tiên tại sự kiện

Ngày thứ 2, khách hàng thực hiện soi da và khám da

Soi da và nhận kết quả phân tích da bằng công nghệ hiện đại

Khách hàng thực hiện soi da ngày thứ 3

Một số khách hàng thân thiết của Pensilia cũng đến tham gia sự kiện

Bác sĩ khám da cho khách hàng thông qua phân tích soi da

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo phân tích kết quả soi da cho khách hàng

khach-hang-kham-da-1

Đồng thời tư vấn kỹ lưỡng cách chăm sóc da cũng như lộ trình điều trị những vấn đề về da

Thực hiện thành công chương trình này là niềm vui  của toàn bộ đội ngũ nhân viên Pensilia Biên Hòa. Qua đó giúp chúng tôi từng bước xây dựng được uy tín tại thị trường mới là Tp. Biên Hoa, Đồng Nai. Thông qua chương trình này, Pensilia muốn gửi gắm thông điệp rằng hãy luôn lắng nghe làn da bạn, để có những sự can thiệp, giúp cải thiện vẻ đẹp, lấy lại sự tự tin trước khi quá muộn.

Sức khỏe và sắc đẹp chính là thứ tài sản quý giá nhất của mỗi chúng ta. Làm đẹp và sống khỏe là cả một chặng đường dài và trên chặng đường đó không thể thiếu sự kiên trì. “Vẻ đẹp của bạn – Hạnh phúc của Pensilia” Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Pensilia mong muốn đồng hành cùng hành trình làm đẹp của các bạn, sứ mệnh giúp mọi người sống đẹp, sống vui là hạnh phúc mỗi ngày của tất cả chúng tôi.

Nếu chưa sắp xếp được thời gian tham gia chương trình, bạn vẫn có thể liên hệ với Pensilia Biên Hòa để đặt lịch khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ qua số Hotline: (08) 7304 5668

Share this post