Lấy mỡ bọng mắt – cho đôi mắt tinh anh

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ mí mắt dưới. Giúp đôi mắt tươi tắn, linh hoạt, tinh anh. Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không gây ra sẹo tại Pensilia.

Bọng mắt – nguyên nhân từ đâu?

Nhiều người cho rằng, hiện tượng bọng mỡ dưới mắt là do thiếu ngủ, ăn mặn, dị ứng,…tuy nhiên đó không phải là tất cả. Những “túi mỡ” xấu xí này xuất hiện không phải chỉ là nhất thời mà còn là biểu hiện của lão hóa.

Khi bị lão hóa, các mô xung quanh mắt, bao gồm một số cơ nâng đỡ mí mắt của bạn, sẽ yếu đi. Chất béo bình thường giúp hỗ trợ mắt sẽ tích tụ dần và di chuyển tới vùng trũng dưới mi mắt dưới, hình thành nên túi phồng dưới quầng mắt.

 

Bên cạnh bọng mỡ, da sẽ sần sùi hoặc lỏng lẻo, có quầng thâm và sưng.

Bọng mắt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực. Chính vì vậy, các chuyên gia da liễu khuyên lấy mỡ bọng mắt càng sớm càng tốt.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt

Bọng mắt khi tích tụ nhiều, nhô cao ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bạn nên lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ, lấy bọng mỡ.

Tại Phòng khám chuyên Phẫu thuật Thẩm mỹ Pensilia, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra lượng mỡ thừa dưới da, căn chỉnh vùng da chùng vừa đủ để hết bọng mắt.

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu chuyên dụng đóng kín vết mổ nằm sát mí nên sẽ không để lại sẹo, kết quả làm đẹp tự nhiên, an toàn, ít đau đớn.

Lấy mỡ dưới bọng mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, tác động đến lớp mí dưới thông qua đường rạch mảnh, loại bỏ lớp mỡ dư thừa nhanh chóng và không nguy hiểm như mọi người vẫn nghĩ.

Tuy nhiên, bạn nên thực hiện tại một cơ sở uy tín, được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế, có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm. Những điều bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tại Pensilia.

Là phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ, Pensilia đã được Bộ Y Tế cấp phép, đảm bảo đầy đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp.

Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là những chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm vềtạo hình thẩm mỹ tại các bệnh viện như bệnh viện Phú Nhuận, bệnh viện Nam Sài Gòn; Chúng tôi tự hào mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng một cách an toàn, hiệu quả.

DMKT 20-28 Theo QĐ 462/QĐ-SYT ngày 22/5/2020

  Đăng ký ngay

  Họ Tên (*)

  Email

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn(*)

  Pensilia Tại địa điểm