Mesotherapy LÀ GÌ? TÁC DỤNG RA SAO? CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Mesotherapy LÀ GÌ? TÁC DỤNG RA SAO? CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Mesotherapy LÀ GÌ? TÁC DỤNG RA SAO? CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? Hãy cùng bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tìm hiểu nhé.

Mesotherapy là gì?

Trong tiếng Hy Lạp: Mesos nghĩa là Middle, Therapeia nghĩa là to treat medically. Cả từ Mesotherapy nghĩa là đưa lượng thuốc rất nhỏ cung cấp trực tiếp vào phần dưới da ( trung bì) để đạt hiệu quả điều trị. Giúp phần thuốc hay hoạt chất đến được mô đích để phát huy hiệu quả cao nhất mà bình thường các loại mỹ phẩm, hoạt chất thoa không đến được.

Mesotherapy được công nhận chính thức từ năm 1987. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chấn thương thể thao, một số bệnh lý nội khoa, bệnh da…và đặc biệt là Thẩm Mỹ Da.

Mesotherapy, từ lúc ra đời và được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã mở ra 1 chương mới trong công cuộc làm đẹp và điều trị với nhiều mục đích khác nhau.

mesotherapy
Tiêm meso được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ

Mesotherapy có đau không, có nguy hiểm không?

Nhiều người nghĩ rằng “tiêm là có sự xâm lấn, có nguy hiểm và cả biến chứng về sau“. Khi nghe đến tiêm ai cũng thấy sợ, tưởng tượng đến cây kim dài, thuốc và kim đâm đến đâu buốt đến đó. Do đó, khi nghe đến tiêm, là sẽ có lo sợ trước đã. Và trong đầu tự dựng nên 1 hàng rào, đôi lúc hơi “kỳ thị” chữ tiêm.

Tâm lý này rất dễ hiểu. Tuy nhiên, Khi người thực hiện trực tiếp là bác sĩ, nắm rõ cấu trúc giải phẫu, chuyên môn vững, kinh nghiệm lâm sàng nhiều. Ngoài ra có phương tiện đầy đủ, sản phẩm an toàn, thì sẽ đem đến những cách thức trẻ hoá, điều trị cho da tốt.

Ngược lại, nếu người thực hiện không phải là bác sĩ, không nắm kỹ thuật, tiêm ngay sau vài lớp học tiêm 5,10 triệu. Không nắm kiến thức giải phẫu căn bản, dễ xảy ra biến chứng và cả hậu quả đôi khi không thể sửa đổi được. Minh chứng là những câu chuyện về làm đẹp sai nơi, người tiêm là “hot gơ”, kỹ thuật viên hay phụ việc phòng khám bác sĩ….

Tiêm mesotherapy tại Pensilia

Phương pháp tiêm meso tại Pensilia được ứng dụng cho các dịch vụ như trẻ hóa Mulgwang, tiêm PRP, tiêm tan nám, tan mỡ…

cham soc da nhu the nao sau khi tiem filler botox 2
BS Nguyễn Phương Thảo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu – Thẩm mỹ.

Với phương pháp này, có thể thấy nhiều mũi tiêm, nhưng lượng thuốc nhả ra rất ít, chỉ đủ để phát huy tác dụng và dấu vết của những mũi kim cũng biến mất khá nhanh.

Hãy là người làm đẹp có hiểu biết, lựa chọn đúng địa chỉ, đúng phương pháp nhé!

Share this post


Hơn 500 sản phẩm chăm sóc da chính hãng do PENSILIA phân phối bạn có thể xem tại
DEP24GIO.VN
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4