Mở rộng góc mắt – đôi mắt to tròn tự nhiên

Mở rộng góc mắt tại Pensilia là phương pháp thẩm mỹ cho đôi mắt to tròn. Bên cạnh đó giúp cân chỉnh đôi mắt, gương mặt đạt tỷ lệ hài hòa, cân đối.

Tỷ lệ vàng của đôi mắt đẹp

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, đôi mắt đẹp là đôi mắt:

 • Mắt to, tròn, 2 mí sắc nét, không có da dư, chảy xệ
 • Đảm bảo sự hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.
 • Khoảng cách giữa 2 góc mắt trong = 1/3 khoảng cách 2 góc mắt ngoài = chiều dài 1 mắt.
 • Góc mắt trong và góc mắt ngoài có độ rộng vừa phải, không có các nếp gấp rẽ quạt nơi khóe mắt.

Theo đó, mắt nhỏ, mắt hí không chỉ khiến bạn hạn chế tầm nhìn mà còn khiến bạn thiếu tự tin. Mở rộng góc mắt tại Phòng khám Thẩm mỹ Pensilia sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn tự nhiên.

Mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt bao gồm mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

Ai phù hợp mở rộng góc mắt

Phương pháp này phù hợp cho những người trên 18 tuổi, đôi mắt ngắn hẹp, nhỏ, khoảng cách mắt xa nhau hoặc không đều nhau. Có nhãn cầu lồi, nếp rẻ quạt phát triển che mất khóe mắt.

Ngoài ra trường hợp mắt quá híp hoặc quá bé, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài để mang lại hiệu quả cao nhất.

Mở rộng góc mắt có gây hại gì không?

Liệu mở rộng góc mắt có gây ra biến chứng gì không nhỉ, rất nhiều khách hàng muốn sở hữu đôi mắt to tròn lo sợ những tác động từ phương pháp thẩm mỹ mắt này. Tuy nhiên, trả lời về vấn đề này, bác sĩ Võ Văn Minh, bác sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Pensilia nhận định rằng: mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu, nó hoàn toàn không gây hại cho đôi mắt.

Khi thẩm mỹ tại một trung tâm được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì bạn sẽ không cảm thấy đau và hoàn toàn yên tâm.

Mở rộng góc mắt có để lại sẹo?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt thực hiện ở sát đường màng mắt nên không để lại sẹo. Bên cạnh đó, sẽ làm tăng kích thước bề rộng và bề dọc, giúp đôi mắt to tròn, thanh thoát hơn.

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Mở rộng góc mắt đẹp tự nhiên tại Pensilia

Tạo nên đôi mắt đẹp, tự nhiên, hài hòa, cân đối với toàn thể gương mặt chính là tiêu chí hàng đầu của Pensilia.

Là phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ, Pensilia đã được Bộ Y Tế cấp phép, đảm bảo đầy đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp.

Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là những chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm về tạo hình thẩm mỹ; Chúng tôi tự hào mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng một cách an toàn, hiệu quả.

DMKT 20-28 Theo QĐ 462/QĐ-SYT ngày 22/5/2020

  Đăng ký ngay

  Họ Tên (*)

  Email

  Điện Thoại (*)

  Ngày Hẹn(*)

  Pensilia Tại địa điểm