Nâng mũi cấu trúc – giải pháp cho mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp để bạn sở hữu mũi đẹp hoàn hảo với khuôn mặt tỷ lệ vàng. So với các phương pháp nâng mũi hiện nay, đây là phương pháp nâng mũi tối ưu, sự lựa chọn “số 1” cho những ai mong muốn thay đổi hoàn toàn thần thái gương mặt mình.

Họ đã thay đổi như thế nào sau khi nâng mũi cấu trúc

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc có gì khác biệt?

1, Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi

Khác với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi tái cấu trúc dáng mũi bằng cách kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Hai loại sụn này sẽ được kết hợp nhuần nhuyễn để nâng cao sóng mũi, dựng trụ tái tạo đầu mũi, giúp chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm của mũi. Đặc biệt kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

Vùng đầu mũi sử dụng sụn tự thân từ vành tai để chỉnh hình, tạo dáng cho đầu mũi.

Vùng sống mũi, bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn từ trong khoang mũi kết hợp sụn nhân tạo định hình sống mũi.

Các loại sụn tự thân được sử dụng:

  • Sụn tai: lấy ở vành tay, phù hợp với mũi ít khuyết điểm hoặc lần đầu nâng mũi cấu trúc.
  • Sụn vách ngăn: lấy ở vùng vách ngăn mũi, thường được dùng để nâng cao sống mũi ở mức độ trung bình, làm đầy các bề mặt lõm và tạo hình cánh mũi. Sụn vách ngăn còn được kết hợp với sụn tai để dựng trụ mũi vững chắc.
  • Sụn vách ngăn còn có ưu điểm là cải thiện chức năng hít thở, ít bị cong vênh. Hình dáng suôn thẳng dễ đẽo gọt thích hợp dùng tái tạo đầu mũi, trụ và ghép chêm.
  • Sụn sườn: Lấy từ xương sườn số 6 hoặc số 7. Thích hợp cho các phẫu thuật chỉnh hình toàn bộ sống mũi, cánh mũi, đỉnh mũi; mũi sửa nhiều lần, mũi bị tai nạn, mũi dị tật bẩm sinh…

2, Nâng mũi cấu trúc khắc phục mọi khuyết điểm

Kỹ thuật này có thể dễ dàng hiệu chỉnh các cấu trúc nâng đỡ, giúp cho mũi vững chắc hơn, đầu mũi được giải phóng triệt để làm thoáng hơn, tránh được tình trạng mũi khoằm, đầu mũi to thô có thể hiệu chỉnh luôn từ bên trong trong 1 lần mổ.

Tạo hình dáng mũi đẹp như ý

Có độ bền gần như là vĩnh viễn

Một chiếc mũi đẹp bao gồm nhiều yếu tố quyết định, trong đó, hài hoà với khuôn mặt là điều quan trọng. Nâng mũi cấu trúc giúp bác sĩ tạo được dáng mũi như ý như dáng Sline, Lline đáp ứng được các yếu tố trên để tạo ra chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Nâng mũi cấu trúc tại Pensilia

Đây là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải vững chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng dày dạn. Chính vì vậy, nếu đang có ý định nâng mũi, hãy tìm hiểu và đến cơ sở y tế có uy tín, được cấp phép hoạt động.

Tại Pensilia, ê kíp mổ là đội ngũ đến từ các bác sĩ hàng đầu của các bệnh viện lớn như bệnh viện An Sinh, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Phú Nhuận sẽ giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo và hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình thực hiện.

Hơn thế nữa, các bác sĩ Pensilia không chỉ giúp bạn nâng mũi, mà còn hiệu chỉnh chân mũi, môi để đạt tỷ lệ vàng giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối.

Là đơn vị đã được cấp phép hoạt động bở Sở Y tế, Pensilia tự hào mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho khách hàng.

Quá trình nâng mũi cấu trúc tại Pensilia

Đăng ký ngay

Họ Tên (*)

Email

Điện Thoại (*)

Ngày Hẹn(*)

Pensilia Tại địa điểm