Nâng mũi Sline

Nâng mũi Sline là hot trend chưa bao giờ hết hot tại Hàn Quốc, và đang phổ biến tại Việt Nam. Vậy nâng mũi Sline là gì, phương pháp nâng mũi này có tốt không và nâng mũi ở đâu thì đẹp và an toàn?

Lợi ích nâng mũi S-line

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, nâng mũi sẽ giúp cải thiện rõ nét thẩm mỹ trên gương mặt. Khi dáng mũi cao, phù hợp sẽ làm bạn toát lên vẻ thanh tú, gợi cảm. Một chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt cũng sẽ giúp bạn trông xinh đẹp hơn rất nhiều.

Việc nâng mũi S-line giúp mũi chúng ta dài ra, sống mũi cao hơn, đỉnh mũi và cánh mũi thon gọn, khiến lỗ mũi hình tam giác hài hòa.

Lợi ích của nâng múi S-line

Ngày nay, công nghệ nâng mũi S-line đã có những ưu điểm vượt trội, độ an toàn và tự nhiên cũng được cải thiện rất nhiều nếu bạn nâng mũi tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Nâng mũi Sline là gì?

Nâng mũi Sline hay còn gọi là nâng mũi cấu trúc Sline, là phương pháp nâng mũi đỉnh cao, nhờ khả năng chỉnh sửa cấu trúc mũi.

Ngoài độ cao thẳng, dáng mũi Sline có độ võng tự nhiên, mềm mại, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ, cánh mũi cân đối.

Để có được điều đó, nâng mũi Sline kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Mũi sau phẫu thuật đạt được sự tự nhiên, hài hòa.

Tiêu chuẩn mũi Sline lý tưởng như sau:

  • Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt
  • Chiều cao của đỉnh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi
  • Chiều rộng của phần sống mũi xương bằng 75% - 85% chiều rộng cánh mũi
  • Chiều rộng của cánh mũi bằng khoảng cách giữa 2 góc trong mắt
  • Góc trán mũi là 115 - 135
  • Góc mũi với môi, với đàn ông là 90 - 105 với phụ nữ là 95 -100

Nâng mũi Sline rất phù hợp với dáng mũi của người Á đông, giúp khuôn mặt thanh thoát, thon gọn.

Ưu điểm của sụn tự thân

Sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn,… Sụn này có độ tương thích cao với cơ thể được dùng để điều chỉnh 1/3 đầu mũi, dựng vách ngăn và bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh khỏi biến chứng mũi tụt sóng.

Sụn tự thân khắc phục được nhược điểm như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo và bị bóng đỏ.

Ưu điểm của sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo làm từ silicon dẻo, có nhiều size phù hợp với độ cao từng mũi. Với cấu trúc hóa học ổn định, silicon dẻo gần như không có phản ứng mô.

Nâng mũi Sline có an toàn không

Nâng mũi dáng Sline sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể sẽ đảm bảo độ tương thích cao, không gây dị ứng hoặc đào thải và không gây biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi so với những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây.

Nâng mũi Sline tại Pensilia

Tại Pensilia, nâng mũi Sline ứng dụng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, giúp quá trình thực hiện an toàn, nhẹ nhàng.

Với đội ngũ bác sĩ là chuyên gia hàng đầu đến từ bệnh viện Gia Định, bệnh viện Gia Định giàu kinh nghiệm, hiệu quả thẩm mỹ sẽ thấy ngay sau khi thực hiện.

Tại sao lại chọn Pensilia

Là phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ, Pensilia đã được Bộ Y Tế cấp phép, đảm bảo đầy đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mũi đẹp.

Hơn thế nữa, Pensilia có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ là những chuyên gia đầu ngành hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Gia Định...

“Vẻ đẹp của bạn – Hạnh phúc của Pensilia” Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Pensilia mong muốn đồng hành cùng hành trình làm đẹp của các bạn, sứ mệnh giúp mọi người sống đẹp, sống vui là hạnh phúc mỗi ngày của tất cả chúng tôi.

Đăng ký ngay

Họ Tên (*)

Email

Điện Thoại (*)

Ngày Hẹn(*)

Pensilia Tại địa điểm