Ngập tràn quà tặng 8/3 từ Pensilia

Pensilia ngập tràn quà tặng

Ngập tràn quà tặng 8/3 từ Pensilia

Tháng 3 luôn có một ngày đặc biệt dành cho các “eva”, đó chính là ngày 8/3 – Ngày Quốc Tế phụ nữ. Và cứ gần đến ngày này, cánh mày râu lại đau đầu, suy nghĩ về món quà 8/3, quà tặng nào ý nghĩa.

Đến với Pensilia vào tháng 3, bạn sẽ nhận được món quà đặc biệt được chuẩn bị và chăm chút bởi đội ngũ nhân viên của Phòng khám.

Món quà 8/3 từ phòng khám Pensilia

Ngoài các chương trình ưu đãi như Tin vui điều trị sẹo: Ưu đãi mua 2 tặng 1 cho Pensilia Biên Hòa và Vũng Tàu, Ưu đãi ngập tràn cho nàng tỏa sáng, từ nay đến 15/3 khi bạn đến Pensilia làm đẹp, điều trị nám, sẹo, mụn, trẻ hóa da hoặc các bệnh lý da liễu khác, bạn sẽ được tặng phần quà cực “iu” từ Pensilia. Cụ thể là:

 • Với hóa đơn từ 10 triệu trở lên, Pensilia tặng bạn phần quà bao gồm túi thời trang cao cấp + Nến thơm organic và dược mỹ phẩm dưỡng da cao cấp SkinCeuticals trị giá 2.500.000 đồng.
 • Với hóa đơn từ 5 triệu – 10 triệu, Pensilia tặng bạn túi thời trang cao cấp trị giá 500.000 đồng

 

qua

 

quà tặng 8/3 cho chị em
Pensilia tặng quà 8/3

Thay lời muốn nói, Pensilia chúc các nàng luôn thành công, hạnh phúc và sống trọn vẹn từng phút giây. Dám chủ động, dấn thân cho những gì mình thích và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời!

Và đừng quên là:

Tuổi nào cũng đẹp nhất nếu trái tim còn thanh xuân
Ngày nào cũng là ngày tôn vinh nếu bạn yêu chính mình!

Không riêng 8/3 mà mọi ngày trong năm, nếu muốn sắm cho mình một bộ quần áo đẹp, hãy cứ mua, muốn chọn một vài dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ để bản thân đẹp hơn, hạnh phúc hơn, hãy cứ mạnh dạn chọn cho mình! Hy sinh cho gia đình, nhưng đừng quên bản thân cũng cần được chăm sóc, nâng niu.

 

Đăng ký ngay để nhận quà nào:

   

   

  Share this post


  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
  Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  Bs Nguyễn Phương Thảo
  CKII - Pensilia
  Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
  1
  2
  3
  4