Xem mũi biết tính cách và vận mệnh?

Xem mũi biết tính cách và vận mệnh?

Mũi thể hiện cho bản thân, thể hiện ” Tôi là ai”, khả năng đánh giá tình hình và mọi thứ xung quanh, khả năng ra quyết định, sự tự tin, chính trực.

Vận mệnh trong nhân tướng học

Từ xa xưa, môn Nhân tướng dùng để chọn người, dựng vợ, gả chồng và định hướng cho các Hoàng Tử, Công Chúa trong triều đình. Ngày nay, Nhân tướng có thể áp dụng được trong Tuyển dụng. Bởi hồ sơ nhân sự có thể sai nhưng Tướng Mạo không bao giờ nói dối. Và Diện tướng cũng được quy về 5 trạng thái của Ngũ Hành: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa – Thổ.

Nhân tướng là một môn khoa học nằm trong Thuật tướng thuộc Ngũ Thuật. Khi xem được nhân tướng thì phần nào sẽ có thể nắm bắt được tính cách, suy nghĩ và hành vi của người khác. Từ đó có thể thấy được vận may, vận xấu của họ.

Tuy nhiên, lưu ý nhỏ là Số phận của một con người còn tùy vào Nhân quả và nghiệp duyên của người đó gieo ra. Ví dụ: nếu coi ra được thấy người đó có khả năng bị tai nạn xe thì nếu như họ luôn gieo duyên lành thì có thể chỉ là Xe đạp quẹt phải. Nhưng nếu họ luôn gieo duyên dữ thì có thể xe tải tông. Xe đạp và xe tải là 2 kết quả hoàn toàn khác nhau nên Nhân tướng sẽ không nói lên được toàn bộ kết quả.

Nhìn mũi đoán vận mệnh trong nhân tướng học

Mũi thể hiện cho bản thân, thể hiện ” Tôi là ai”, khả năng đánh giá tình hình và mọi thứ xung quanh, khả năng ra quyết định, sự tự tin, chính trực.

Nên Mũi cần:

  • Thẳng, rõ ràng, dáng mũi đẹp. Vì vậy, từ xa xưa Ông bà ta đã rất thích Mũi Dọc Dừa là vậy. Dáng mũi cao vừa phải, thanh tú.
  • Mũi cao vừa phải là chiếm 1/3 gương mặt từ giữa hai mắt đến Nhân trung.
    Dáng mũi nhỏ: hay dè đạt, mờ nhạt, họ hay chấp nhận, nhún nhường và rất dễ đánh mất giá trị của bản thân.
  • Mũi phù thủy, mũi méo, mũi quặp thể hiện tính cách khó đoán, có thể tàn nhẫn nếu bản thân bị áp bức.
nhin mui doan van menh3
Chiếc mũi đẹp là mũi thẳng, cao vừa phải, thanh tú.

Ngoài ra Mũi còn là Cung Tài bạch thể hiện cho khả năng kiếm tiền của một người.

Thế nào là chiếc mũi đẹp

Mũi đẹp phải bao gồm: sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi và so sánh với tổng thể khuôn mặt.

Người có khả năng kiếm tiền rất tốt thường mũi có đặc điểm: dày, rộng, nhiều thịt, nhìn to và nổi bật trên khuôn mặt.

  • Lỗ mũi rộng giữ tiền không được mặc dù họ cố gắng tiết kiệm tiền nhưng có những việc tự nhiên hay xảy ra khiến họ có tiền rồi cũng hết.

Vậy lỗ mũi hẹp có khả năng giữ tiền tốt? Điều này sai nhé mọi người vì khả năng tiêu tiền sẽ do tính cách, nhưng ít ra nó sẽ giúp giảm bớt những chuyện linh tinh làm mình mất kiểm soát trong chi tiêu.

  • Đầu mũi : tròn, dày thịt thường là người sống tình cảm, tốt bụng. tuy nhiên quá tròn thì lại quá nhạy cảm và hay hành động theo cảm xúc, đôi khi không thực tế.

Đầu mũi nhọn: thường là người không tế nhị, hơi thô lỗ. Và nếu mũi nhọn kèm xương xẩu và không thẳng thì cuộc đời hay gặp nhiều vấn đề ngang trái, và họ khá khắc nghiệt, có thể thâm độc khi cần đạt mục tiêu.

Vì nhiều yếu tố trên nên Mũi đẹp trong Nhân tướng phải luôn cân bằng với Khuôn mặt. Không nên quá to, quá cao người ta gọi là ” Độc sơn”, những người này thường tự tách biệt mình ra ngoài hoặc hay ảo tưởng sức mạnh bản thân và vì thế dễ trở nên cô độc.

Vậy bạn đang có vấn đề gì với cái mũi của mình không?
👉 Mũi bạn sinh ra đã tẹt, gãy, gồ ghề?
👉 Mũi bạn rộng & hếch ==> hao tài?
👉 Mũi bạn to, bè, choán hết khuôn mặt vì quá khổ?

nâng mũi filler compressed
Filler giúp khắc phục mũi hếch, mũi gồ ghề, mũi tẹt an toàn

Filler nâng mũi – Đẹp tự nhiên ngay trong 15 phút. Không dám gọi là giải vận hạn gì nhưng nếu bạn tư tin hơn với chiếc mũi mới nghĩa là bạn đang có năng lượng mới tốt hơn trong cuộc sống, vì vậy vận may sẽ dễ đến hơn.

( Theo tài liệu của Sư phụ Đào Duy Thiện Tâm – Hoàng Trung Nghĩa)

Share this post


PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4