Những điều có thể bạn chưa biết về Giảm Cân

Những điều có thể bạn chưa biết về Giảm Cân

Giảm cân cũng có những điều rất thú vị mà có thể các bạn chưa biết nè. Gần tết rồi nên hầu như mọi người đang tích cực tập thể dục, giảm cân mong có được vóc dáng xinh đẹp để diện những bộ quần áo xinh lung linh đón tết.

1, Hôn 3 lần/ 1 ngày Giảm cân nhanh hơn cả ăn kiêng

Nụ hôn có tác dụng giảm cơn đói, đồng thời tiêu thụ lượng calo khá lớn 5-26 calo/phút . Nên 1 nụ hôn kéo dài 20 giây có thể bằng 1 lần tập thể dục 15 phút.

2, Ăn khuya không mập

Không nhất thiết là ăn khuya phải mập, mà quan trong là nguồn năng lượng nạp vào phải nhỏ hơn năng lượng tiêu hao thì mới giảm cân được. Vì vậy ăn ngày hay đêm thì nguồn năng lượng nạp vào được tính như nhau, tuy nhiên ăn đêm thì ít vận động hơn nên năng lượng tiêu hao hầu như rất thấp. Tuy nhiên. nếu bạn là người hoạt động lao động ban đêm thì lại khác.

 3, Cắt đường và Carbonhydrat sẽ giảm béo nhanh

Lượng đường cao trong thực phẩm là nguyên nhân khiến bạn ăn nhiều hơn và dễ dàng tăng cân hơn. Không những vậy còn các rủi ro đối với sức khỏe của bạn. Và carbs thì có thể gây tăng đột biến lượng đường trong máu khiến bạn đói và thèm ăn. Vì vậy việc hạn chế và loại bỏ hoàn toàn đường và carbs ra khỏi chế độ ăn là phương pháp giảm cân khoa học.

4, Bơi nhiều, tập thể dục nhiều chưa chắc giảm được cân

Một giờ bơi có thể giúp bạn tiêu hao khoảng 1000 kcalo – gần bằng tổng lượng calo cần thiết cho một người mỗi ngày.Tuy nhiên bơi lội khiến bạn sẽ cảm thấy rất đói. Một số người nghĩ rằng họ vừa mới bơi xong và đã tiêu thụ rất nhiều calo nên có thể thoải mái nạp năng lượng, vì vậy có người thậm chí còn tăng cân vì đi bơi.

5, Ăn khoai

Nhiệt lượng của khoai thấp hơn và cảm giác no sau bữa ăn mạnh hơn. Ăn một lượng khoai vừa đủ mỗi ngày có lợi cho việc giảm lượng chất béo tích tụ. Chưa kể trong khoai còn có chất xơ, ngăn ngừa táo bón, giúp kiểm soát được lượng đường trong máu, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm.

6, Cafe giúp giảm cân

Caffeine trong café có tác dụng kích thích thần kinh giao cảm, giúp tiêu hao nhiệt lượng, giảm cảm giác thèm ăn, thậm chí có thể hỗ trợ quá trình đốt cháy mỡ diễn ra nhanh hơn và từ đó giúp bạn giảm cân. Bạn có thể uống café nóng hay lạnh tùy ý thích

Giảm cân – tan mỡ nội tạng tại Pensilia

Liệu trình Body – S tại Pensilia, kết hợp các phương pháp giảm cân công nghệ cao đã chứng minh có thể giảm cân và giảm mỡ nội tạng. Đặc biệt là công nghệ đầu tiên và độc quyền Redu Stim.

Share this post


Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ
Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ
Bs Nguyễn Phương Thảo
CKII - Pensilia
Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
1
2
3
4