Park Seo Joon - chàng nam thần nổi như cồn trong phim "Thư ký Kim" - Viện thẩm mỹ Pensilia Beauty Clinic

Park Seo Joon – chàng nam thần nổi như cồn trong phim “Thư ký Kim”

Park Seo Joon – chàng nam thần nổi như cồn trong phim “Thư ký Kim”

Park Seo Joon đang là diễn viên hot nhất màn ảnh kim chi và đang gây sóng gió với bộ phim Thư ký Kim. Anh chàng sở hữu chiều cao nổi bật 1.85m. Tuy không phải là một nam thần với ngoại hình hoàn hảo. Tuy nhiên, chàng Park lại có những nét nổi bật, thu hút khiến người khác nhìn là muốn “lịm tim”.

Park Seo Joon sở hữu chiều cao lý tưởng

Park Seo Joon có sóng mũi cao

Park Seo Joon có chiếc mũi cao thẳng, tỷ lệ giữa mắt, trán và lông mày cân đối, đặc biệt là đôi môi mềm mại được phái yếu yêu thích.

“Mũi ai cao hơn?”
Park Seo Joon và bạn diễn

Khuôn mặt thanh tú, không góc chết

Không phải là gương mặt góc cạnh, nam tính hay L- line thường được nhắc đến với các sao nam của xứ sở kim chi. Chàng giám đốc của Thư ký Kim lại nổi bật với gương mặt thanh tú, baby. Ưu điểm này khiến anh chàng có thể biểu cảm được nhiều cảm xúc khác nhau. Khi lạnh lùng, khi đáng yêu, ngây ngô khiến fan mê mệt.

Park Seo Joon với vẻ ngoài thanh tú

Park Seo Joon với góc nghiêng lạnh lùng

Là một diễn viên, yếu tố ngoại hình vô cùng quan trọng. Đặc biệt là Hàn Quốc – quốc gia của thẩm mỹ, làm đẹp. Phó chủ tịch Park trong phim lại ghi điểm nhiều hơn ở khả năng diễn xuất. Tuy thế phải công nhận là vẻ ngoài thân thiện và ưa nhìn cũng là yếu tố giúp anh chàng thành công hơn ở nhiều vai diễn.

Share this post