Pensilia có tốt không? Chi phí điều trị như thế nào?

Phòng khám pensilia có tốt không

Pensilia có tốt không? Chi phí điều trị như thế nào?

Pensilia có tốt không? chi phí điều trị như thế nào? là câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng đang tìm hiểu phòng khám trị da liễu tốt để điều trị các vấn đề về da.

Các tiêu chí để đánh giá phòng khám da liễu thẩm mỹ tốt

Trước khi đi tìm hiểu Pensilia có tốt không, mình cùng đi tìm hiểu các tiêu chí để đánh giá phòng khám da liễu tốt nhé.

Nhìn chung để lựa chọn phòng khám uy tín, bạn nên quan tâm đến các tiêu chí:

Phòng khám được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Có thể nói, trong quá trình đi làm đẹp thì việc lựa chọn một phòng khám thẩm mỹ uy tín, được bộ y tế cấp phép và kiểm duyệt là điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý.

Đây có thể coi là điều kiện đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị và làm đẹp.

Theo đó, khi hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ Y tế cũng có nghĩa là PK đã vượt qua khâu kiểm duyệt khắt khe về quy trình thực hiện, cũng như trang thiết bị y tế, công nghệ và cả nhân lực. Từ đó đảm bảo cho khách hàng kết quả thẩm mỹ và sự an toàn trong quá trình thực hiện.

Phòng khám có bác sĩ chuyên khoa da liễu khám và điều trị

Bên cạnh tiêu chí là phòng khám được cấp phép hoạt động, bác sĩ trực tiếp tư vấn và điều trị cho bạn là ai. Tay nghề, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện chiếm đến 80% kết quả làm đẹp.

Tại Pensilia, mỗi khách hàng đều có bác sĩ chuyên môn phụ trách, theo dõi liên tục trong suốt phác đồ điều trị để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

pensilia so huu cong nghe tri seo tien tien

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo điều trị sẹo tại Pensilia bằng công nghệ 2 sóng và mix tia.

 

Với các vấn đề da: điều trị nám, rạn da, trị mụn, trị sẹo, bỏng da, hư tổn nặng,… quá trình điều trị diễn biến khá phức tạp, đồng thời mỗi người sẽ có mức độ đáp ứng và cơ địa khác nhau,… Chính vì thế ngoài công nghệ điều trị phù hợp ra, thì người bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm chiếm vai trò rất quan trọng.

Công nghệ và trang thiết bị y tế

Công nghệ và trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp bạn hạn chế thuốc uống vào cơ thể, hạn chế kích ứng và các tác dụng phụ của thuốc. Và đặc biệt là kết quả sẽ nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian điều trị.

Luôn ý thức được rằng, thế giới này luôn vận hành đi lên, không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ da, sự ra đời của các công nghệ làm đẹp mới sẽ giúp cải thiện mức độ hiệu quả, thời gian duy trì và rút ngắn liệu trình theo thời gian.

Nếu không tiếp thu và đón nhận những “tinh hoa” này, sẽ là 1 điều vô cùng thiếu sót đối với khách hàng!. Vì thế, bác sĩ CK2 Nguyễn Phương Thảo | Co-Founder đồng thời là giám đốc y khoa tại Pensilia Beauty Clinic luôn không ngừng tìm hiểu, kết nối để chuyển giao các công nghệ điều trị da CHUẨN Y KHOA tiên tiến trên thế giới về Pensilia.

Xem thêm: Cập nhật phương pháp điều trị nám mới nhất năm 2023

 

Pensilia có tốt không feedback khách hàng điều trị

Điều trị nám mạch máu

Pensilia có tốt không feedback khách hàng trị nám

feedback khách hàng Pensilia có tốt không

Điều trị đỏ da, nám da mạch máu, mất sắc tố,…là những thế mạnh của phòng khám Pensilia.

Pensilia có tốt không?

Hiện tại, Pensilia là đơn vị duy nhất hiện nay tại Việt Nam mua Bảo hiểm cho nghề nghiệp của bác sĩ và khách hàng với bảo hiểm Trách nhiệm và sai sót y khoa.

Theo đó, nếu có sai sót xảy ra trong quá trình điều trị, đơn vị bảo hiểm Chubb life sẽ thay mặt phòng khám, đảm bảo quyền lời cho bác sĩ và bệnh nhân như:

 • Bồi thường tài chính
 • Hỗ trợ về pháp lý khi có khởi kiện

Đáp ứng những tiêu chí của một phòng khám da liễu tốt đã nói ở trên, Pensilia mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, không chỉ công nghệ tốt nhất, chất lượng dịch vụ cao, Pensilia mong muốn khách hàng yên tâm điều trị và đảm bảo tối đa quyền lợi.

Hơn 11 năm hoạt động, Pensilia đã phục vụ cho hàng ngàn bệnh nhân và nhận được sự tin tưởng của khách hàng điều trị. Với những feedback chân thành chứng minh Pensilia có tốt không.

 

Pensilia có tốt khôngfeedback khach hang pensilia co tot khong 3feedback khach hang pensilia co tot khong 2feed back Pensilia co tot khong

pensilia co tot khong

Đánh giá từ khách hàng điều trịPensilia có tốt không điều trị rạn da

Pensilia biết rằng bạn có rất nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn lựa chọn và tin yêu dịch vụ tại Pensilia.

Chi phí điều trị tại Pensilia

Ngoài việc tìm hiểu Pensilia có tốt không, thì chi phí cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Theo đó, chi phí khám ban đầu tại Pensilia là 300.000 đồng, tái khám 100.000 đồng (nếu bạn mua gói thì sẽ không phải chi trả chi phí tái khám).

Hiện nay Pensilia có rất nhiều phương pháp khác nhau, tùy vào từng tình trạng da, tính chất bệnh bác sĩ sẽ khám và đưa ra phác đồ cá nhân cho từng người.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Pensilia tại: Cập nhật chi tiết chi phí làm đẹp và bảng giá điều trị tại Pensilia. Ngoài ra, bạn có thể mua các sản phẩm kem bôi và thuốc uống chính hãng tại dep24gio.vn là kênh bán hàng online của Pensilia.

Nếu bạn muốn biết chi tiết chi phí, vui lòng để lại thông tin để chúng tôi sắp xếp lịch hẹn khám và phác đồ điều trị chính xác với bác sĩ

 

  Xem thêm: Bảng giá căng chỉ collagen tại Viện thẩm mỹ Pensilia

  Share this post


  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
  Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  Bs Nguyễn Phương Thảo
  CKII - Pensilia
  Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
  1
  2
  3
  4