PENSILIA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH VIETNAM FITNESS MODEL 2017

PENSILIA-DONG-HANH-CUNG-FITNESS-MODEL

PENSILIA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH VIETNAM FITNESS MODEL 2017

Chiều ngày 30/7/2017, vòng bán kết cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017 đã được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Melisa Center 85 Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú.

Khác với hai vòng bán kết trước tại Hà Nội và Đà Nẵng dành cho các thi sinh khu vực miền Bắc và miền Trung, vòng bán kết dành cho các thí sinh khu vực miền Nam diễn ra cam go hơn nhiều vì lần này quy tụ dàn giám khảo chuyên môn cao của rất nhiều lĩnh vực.

PENSILIA-DONG-HANH-CUNG-FITNESS-MODEL

Thành phần BGK tại vòng thi bán kết chiều qua bao gồm: Ông Huỳnh Ngọc Minh (Chủ tịch liên đoàn Fitness & thể hình Đông Nam Á, phó chủ tịch Liên đoàn cử tạ & thể hình Việt Nam, chủ tịch Liên đoàn cử tạ & thể hình TP.HCM); Bác sỹ da liễu thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo; Nam ca sĩ Nguyên Vũ; Đạo diễn kiêm NTK Tạ Nguyên Phúc; Nhà báo Nguyễn Quý Khang; Huy chương vàng thể hình quốc tế NABBA WFF Phạm Khắc Hy; Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2014 Phan Thị Mơ; Siêu mẫu Nam Phong; Đại sứ Đại diện cuộc thi Nam Vương Nguyễn Tiến Đạt – Top 6 Mister International 2017 – Á quân Vietnam fitness model 2016.

PENSILIA-GIAM-KHAO

Có thể nói số lượng thí sinh tại khu vực miền Nam đăng ký tham gia cuộc thi đông nhất cả về số lượng lẫn chất lượng so với những vùng miền khác trên cả nước. Chính vì thế BTC phải vắt kiệt chất xám để có thể cầm cân nảy mực một cách chính xác nhất và chọn ra những thí sinh sáng giá hoàn toàn xứng đáng bước vào vòng chung cuộc của Vietnam Fitness Model 2017.

BTC cuộc thi đã chú ý rất kỹ về chất lượng sắc vóc thí sinh, chính vì thế bên cạnh những giám khảo có chuyên môn cao về lĩnh vực nghệ thuật thì BTC còn mời Bs Nguyễn Phương Thảo – giám đốc Pensilia Beauty Clinic và cũng là Bs Chuyên Khoa Da Liễu tham dự với vai trò giám khảo.

BS-NGUYEN-PHUONG-THAO

Lĩnh vực hoạt động chính của Bs Nguyễn Phương Thảo là điều trị da thẩm mỹ: trẻ hóa da, tạo hình khuôn mặt bằng filler, botox, điều trị sẹo rỗ, nám, mụn. Chính vì thế, Bs Thảo đã góp phần không nhỏ cùng với các vị giám khảo để chọn ra được những thí sinh sáng giá có thân hình nở nang rắn chắc theo tiêu chí của cuộc thi, đồng thời có cả làn da khỏe đẹp vì những ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ còn có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

PENSILIA-DONG-HANH-CUNG-FITNESS-MODEL

Nữ giám khảo xinh đẹp Bs Nguyễn Phương Thảo cũng chia sẻ với các thí sinh về những phương thức hữu hiệu để có làn da khỏe đẹp, giúp xua tan khá nhiều lắng lo trong các bạn thí sinh. Trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay, việc áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến trong y khoa cũng giúp cải thiện đáng kể những tì vết chưa hoàn thiện trên làn da của mình.

Không phải chờ đến khi làn da xuống cấp trầm trọng thì mới tìm đến những phương pháp trị liệu tiến bộ của y học, việc chăm sóc làn da cần được kiểm tra và bổ sung những liệu pháp thích hợp nhất. Nam vương Tiến Đạt là một minh chứng điển hình vì anh thường xuyên được Bs Phương Thảo kiểm tra và chăm sóc để loại bỏ những ảnh hưởng xấu từ việc thay đổi thời tiết, chế độ dinh dưỡng, thói quen xấu của đồng hồ sinh học…

PENSILIA-DONG-HANH-CUNG-FITNESS-MODEL

Một số hình ảnh tại sự kiện chiều qua:

Share this post