Pensilia đồng hành cùng Gala “Alls stars 3 season – VietNam Fitness Model”

Pensilia đồng hành cùng Gala “Alls stars 3 season – VietNam Fitness Model”

Tối ngày 24/11/2019 Gala “Alls stars 3 season – VietNam Fitness Model” đã diễn ra hoành tráng và rực rỡ tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Đêm Gala là buổi gặp gỡ và hội ngộ các gương mặt ấn tượng 03 mùa của cuộc thì tìm kiếm Người mẫu Thể hình Việt Nam (VietNam Fitness Model 2016 – 2017 – 2019). Đây cũng là đêm quy tụ các Nam vương, siêu mẫu hàng đầu, lần đầu tiên tại Việt Nam.

Với tư cách là nhà tài trợ quen thuộc, đồng hành cùng cuộc thi Viet Nam Fitness Model trong các mùa 2016, 2017, Pensilia tiếp tục ủng hộ và góp phần lan tỏa tinh thần rèn luyện thể lực; chăm sóc làn da, vóc dáng cho các thí sinh tham gia đêm Gala hoành tráng này.

Được biết, trước đó, Cao Xuân Tài, Tường Vy đi chăm sóc da trước thềm Gala All Star Vietnam Fitness Model. "Nam thần", "ngọc nữ" này cũng được bác sĩ Nguyễn Phương Thảo cho những lời khuyên đúng đắn về chăm sóc làn da, vóc dáng. Nam vương thế giới 2018 Cao Xuân Tài và Hoa hậu Du lịch được yêu thích nhất 2019 Tường Vy từng là Á quân cuộc thi VietNam finess model mùa 2.

Trong đêm Gala, Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc chuyên môn Pensilia là khách mời tham dự chương trình. BS Nguyễn Phương Thảo cũng từng là Giám khảo cuộc thi VietNam Fitness Model 2016 và 2017. Với kinh nghiệm 11 năm là bác sĩ Da liễu – Thẩm mỹ, đã cùng chọn ra các thí sinh có thân hình khỏe, đẹp theo tiêu chí của cuộc thi.

Một vẻ ngoài hoàn hảo không chỉ có gương mặt hay hình thể đẹp mà còn cần một làn da săn mịn tươi sáng. Pensilia vinh dự là nơi các thí sinh của cuộc thi Vietnam Fitness Model tin tưởng lựa chọn để chăm sóc và phục hồi cho làn da của mình trong thời gian qua.

Một số hình ảnh đẹp trong đêm Gala “Alls stars 3 season – VietNam Fitness Model”

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo trên thảm đỏ chương trình.
Chụp hình cùng Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo
Các khách mời trong đêm Gala “Alls stars 3 season – VietNam Fitness Model”
Khoe sắc cùng các Hoa hậu.

VIỆN THẨM MỸ PENSILIA

Được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế (Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 076046/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp).

  • Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật BS CK1 Nguyễn Phương Thảo Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
  • Thành lập từ năm 2011, có 3 chi nhánh tại 03 tỉnh thành phố:
    👣Pensilia Hồ Chí Minh: 10 Trương Quyền, P6, Q3, HCM
    👣Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, P. 6, Tp. Vũng Tàu
    👣Pensilia Biên Hòa: Tầng lửng, Pegasus Plaza, 53-55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng NaiShare this post