Pensilia liên tiếp 3 năm tham gia bảo hiểm Trách nhiệm sai sót y khoa Chubb life

bảo hiểm sai sót trách nhiệm y khoa

Pensilia liên tiếp 3 năm tham gia bảo hiểm Trách nhiệm sai sót y khoa Chubb life

Hiện tại, Pensilia là đơn vị duy nhất hiện nay tại Việt Nam mua Bảo hiểm cho nghề nghiệp của bác sĩ và khách hàng với bảo hiểm Trách nhiệm và sai sót y khoa.

tiêm chất làm đầy tại Pensilia

Từ năm 2020, Pensilia đã vượt qua thẩm định tham gia bảo hiểm rủi ro y khoa Chubb life. Và từ đó đến nay, tất cả các dịch vụ điều trị, thăm khám tại phòng khám da liễu Pensilia đều không có sự cố hoặc sai sót nào. Và liên tiếp 3 năm qua, phòng khám được tin tưởng và tiếp tục được tập đoàn Chubb bảo trợ.

Được biết, Chubb life là Tập đoàn Bảo hiểm Chubb (Mỹ)- với hơn 130 năm kinh nghiệm và hoạt động tại hơn 50 Quốc gia trên Thế giới.

Theo đó, nếu có sai sót xảy ra trong quá trình điều trị, đơn vị bảo hiểm Chubb life sẽ thay mặt phòng khám, đảm bảo quyền lời cho bác sĩ và bệnh nhân như

 • Bồi thường tài chính
 • Hỗ trợ về pháp lý khi có khởi kiện

Với bảo hiểm Trách nhiệm và sai sót y khoa này, bác sĩ chuyên khoa sẽ tập trung tốt chuyên môn và đảm bảo được tối đa quyền lợi cho khách hàng.

bao hiem sai sot hanh nghe y

Với mục tiêu mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, không chỉ công nghệ tốt nhất, chất lượng dịch vụ cao, Pensilia mong muốn khách hàng yên tâm điều trị và đảm bảo tối đa quyền lợi. Nếu bạn có vấn đề gì về da, đừng ngần ngại đặt lịch hẹn để bác sĩ khám và tư vấn kịp thời.

  Share this post


  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU mới khai trương tại: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
  Chi nhánh Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  PENSILIA NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU khai trương CN mới: 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3. CN Số 10 Trương Quyền ĐANG SỬA CHỮA. Quý khách có thể xem dẫn đường tại đây
  Bs Nguyễn Phương Thảo
  CKII - Pensilia
  Xin chào, có thể các sản phẩm sau bạn sẽ cần trong việc chăm sóc và bảo vệ da hàng ngày, bạn hãy thử tham khảo xem:
  1
  2
  3
  4