Pensilia Beauty Clinic ký hợp đồng tư vấn chăm sóc da với Nivea Vietnam

Pensilia Beauty Clinic ký hợp đồng tư vấn chăm sóc da với Nivea Vietnam

Từ ngày 13.8.2013, Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc chuyên môn của Viện chăm sóc da Pensilia chính thức ký hợp đồng tư vấn. Đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc da với các dòng sản phẩm chăm sóc mặt của Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Nivea.

Hợp tác tư vấn chăm sóc da với Nivea Việt Nam

Theo nội dung hợp đồng này, Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo sẽ là bác sĩ tư vấn, trả lời các vấn đề chuyên môn liên quan đến chăm sóc da, tác dụng của sản phẩm Nivea cho làn da của khách hàng Việt Nam.

Ngoài ra, Viện chăm sóc da Pensilia là nơi duy nhất sẽ cùng phối hợp với Nivea Việt Nam. Đưa vào sử dụng các sản phẩm mới trong dịch vụ chăm sóc da của Pensilia. Từ đó nhận được các phản hồi chính thức về các dòng sản phẩm mới này, với sự theo dõi và tư vấn của Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo.

Với việc ký kết hợp tác này, Pensilia Beauty Clinic mong muốn mang đến cho khách hàng Nivea Việt Nam những kiến thức chăm sóc da hiệu quả và an toàn. Được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia da liễu hàng đầu. Đồng thời đưa những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất của Nivea Việt Nam vào sử dụng trong các liệu trình điều trị tại Pensilia. Qua đó, thể hiện trách nhiệm của Pensilia đối với khách hàng, với cộng đồng và xã hội.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – Chuyên gia da liễu hàng đầu

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo là bác sĩ chuyên khoa I da liễu, từng công tác tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM, Bệnh viện Quận 5 và hiện là giám đốc chuyên môn tại hệ thống Pensilia Beauty Clinic. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Thảo được biết đến như một chuyên gia hàng đầu về điều trị các vấn đề về da, điều trị da thẩm mỹ như trị mụn, trị sẹo, trị nám, trẻ hoá da…

Tin từ Phòng Sales&Marketing
Viện chăm sóc da Pensilia

Share this post


Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ
Bạn có muốn thử SOI DA bằng AI MIỄN PHÍ